Ngày 10.7, Hành trình từ Trái Tim – Hành trình Lập chí Vĩ đại – Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt đã đến với Ninh Bình để trao tặng 5.000 cuốn sách quý đổi đời cho các bạn trẻ.

Ngay từ sáng sớm, mặc cho những cơn mưa rả rích kéo dài nhưng không làm các bạn trẻ nản lòng. Nhiều thanh niên Ninh Bình đã xếp hàng từ sớm để chờ nhận sách từ Tập đoàn Trung Nguyên Legend tại Thư viện tỉnh.

Dự buổi trao tặng sách có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa – Thông tin, Thư viện tỉnh, một số Trung tâm học tập cộng đồng trong tỉnh và nhiều học sinh, sinh viên, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Tại chương trình, Hành trình từ Trái tim đã trao tặng hơn 5.000 cuốn sách nhằm tạo điều kiện để thanh niên tỉnh và những bạn vùng sâu vùng xa có cơ hội tìm đọc những cuốn sách quý.

Cảm động trước tấm chân tình của Tập đoàn Trung Nguyên Legend, ông Bùi Văn Phương – Phó Giám đốc Thư viện tỉnh Ninh Bình nói rằng ông rất cảm ơn sự quan tâm của Trung Nguyen đã chọn nơi đây là một trong những điểm đến của Hành trình từ Trái tim để trao tặng sách. Và những cuốn sách quý mà đoàn trao tặng là cẩm nang rất bổ ích cho bất kì ai muốn làm giàu thành công, lập chí vĩ đại khởi nghiệp kiến quốc. Do đó, Thư viện tỉnh sẽ cố gắng để trao tận tay đến những thanh niên có khát vọng, có ý chí lập nghiệp.

Được biết, những cuốn sách quý được trao tặng lần này nằm trong Tủ sách nền tảng đổi đời được Tập đoàn Trung Nguyên Legend nhằm truyền cảm hứng khởi nghiệp, tinh thần dám thách thức thất bại cùng khát vọng thành công đến các bạn trẻ.

Những cuốn sách được nhà sáng lập – Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết, cẩn trọng chọn lựa để trao tặng các bạn trẻ nhằm truyền cảm hứng, động lực và khát vọng mạnh mẽ để hoàn thiện bản thân mình trong lộ trình Lập chí – Khởi nghiệp – Kiến quốc.

Đáng chú ý, trong ngày 9.7, đoàn xe khác biệt, đặc biệt chuyên chở tri thức của Tập đoàn Trung Nguyên Legend cũng đã có trải nghiệm vô cùng thú vị khi tất cả thành viên lần đầu tiên được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của Tràng An.

Vẻ đẹp của Tràng An toát lên từ sự thiên phú của cảnh vật, ẩn chứa trong những núi đá, những dòng sông nước trong veo uốn lượn quanh những vách núi, những hang động, những bờ sông trải dài những bụi lau xanh mướt, những đám rêu mọc lên từ dưới những mặt nước tạo nên một thế giới tự nhiên sống động đầy quyến rũ.

Cảnh đẹp nơi đây đã xua tan mệt mỏi của tất cả các thành viên sau chặng đường dài, bởi Tràng An là nơi rất đặc biệt, nơi văn hóa tiếp xúc với kỳ quan, đầy bí ẩn và hùng vĩ của thế giới tự nhiên.

Đến với Tràng An điều thú vị nhất là được hòa mình vào thiên nhiên, với không khí trong lành, không gian yên tĩnh. Những trải nghiệm ở Tràng An để lại cho đoàn rất nhiều kỉ niệm đẹp, đặc biệt những ấn tượng về con người, thiên nhiên nơi này. Đáng tiếc là Hành trình không có nhiều thời gian để có thể khám phá vùng đất này nhiều hơn bởi chúng tôi còn những chặng đường dài để chuyên chở tri thức đến những mảnh đất khác. Thế nhưng, hy vọng một ngày không xa, cả đoàn sẽ sớm có cơ hội cùng nhau trở lại đây để tiếp tục khám phá và trao tặng những cuốn sác quý đổi đời cho thanh niên Ninh Bình”, một tài xế chia sẻ.

Chiều ngày 10.7, Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt cũng đã chính thức đến với Thủ đô Hà Nội để bắt đầu trao tặng sách tại các tỉnh phía Bắc. Ngày 11.7, Hành trình sẽ tiếp tục trao tặng sách quý đổi đời tại Sa Pa (Lào Cai).

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.