“Hành trình từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại –Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh Niên Việt” tiếp tục trao tặng hàng chục ngàn sách quý trong Tủ sách nền tảng đổi đời cho cá nhân, đối tác, cộng đồng tại thành phố biển Nha Trang (Khánh Hòa).

Tại TP Nha Trang, Tập đòan Trung Nguyên Legend đã gửi tặng các bạn trẻ, cộng đồng, khách du lịch và các đối tác hàng chục ngàn cuốn sách quý nằm trong Tủ sách nền tảng đổi đời. Rất đông các bạn trẻ đã hào hứng khi được tặng sách cũng như thưởng thức các loại cà phê mới của Trung Nguyên.

Trong 2 ngày tại TP Nha Trang, chương trình đã trao tặng hơn 50.000 cuốn sách thông qua Thư viện tỉnh, Thư viện TP Nha Trang, Đại học Nha Trang, Đại học Khánh Hòa và Học viện Hải quân Nha Trang. Riêng chương trình tối 3.7 tại Quảng trường 2/4 đã trao tặng 5.000 cuốn sách cho các cá nhân.

Theo bà Phan Thị Long Trà – Phó giám đốc Thư viện Khánh Hòa, Hành trình từ Trái tim là một chương trình rất ý nghĩa, nhân văn khi trao tặng hàng triệu sách quý đến với thanh niên Việt. Bà rất cảm kích khi Hành trình đã đến để trao tặng sách và truyền động lực khởi nghiệp, lập nghiệp kiến quốc cho thế hệ trẻ Khánh Hòa. Bà hy vọng những cuốn sách quý có thể tiếp tục đến với nhiều vùng miền của Tổ quốc để trao tặng ánh sáng tri thức cho hàng triệu thanh niên trẻ.

Cũng tại chương trình, sự xuất hiện của Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Hoàng My và Á hậu Mâu Thủy thu hút sự quan tâm rất lớn của đông đảo người dân thành phố biển xinh đẹp. Các người đẹp đã giao lưu ký tặng hàng ngàn cuốn sách quý đổi đời đến các thanh niên, tổ chức và cộng đồng nhằm truyền cảm hứng khởi nghiệp đến các bạn trẻ.

Kỳ Duyên nói rằng chính cuốn sách “Không bao giờ thất bại – Tất cả là thử thách” đã giúp cô dám vượt qua thất bại, xây dựng niềm tin, khát vọng bởi cô học được tinh thần chiến binh, ý chí đua tranh của cố Chủ tịch tập đoàn Huyndai Chung Yu Jung.

Còn Hoàng My lại cảm phục câu chuyện về nền kinh tế thần kỳ của Israel qua cuốn “Quốc gia Khởi nghiệp” do đã đem đến cho cô nguồn cảm hứng vô tận về sức mạnh của sự sáng tạo và khát vọng lớn của mỗi người để đạt được thành công và hạnh phúc cho cá nhân, gia đình, quốc gia, dân tộc. Đây cũng chính là lý do mà Hoàng My chọn Israel để khám phá và chinh phục đam mê của mình.

Quốc Huy

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.