Một số chiếc Lamborghini Urus có thể bốc cháy do một bộ phận bị lỗi, đó là lý do tại sao chúng bị triệu hồi ở Bắc Mỹ và có thể nhiều nơi nữa.

Được phát hiện bởi Porsche AG vào năm ngoái, vấn đề sau đó được Lamborghini coi là không nghiêm trọng, nhưng họ quyết định tiếp tục theo dõi nó. Sau đó, vào tháng 7, họ bắt đầu nhận được khiếu nại về mùi nhiên liệu và sự rò rỉ trên một số xe của khách hàng, vì vậy họ đã tiến hành một cuộc điều tra nội bộ khác. Trước những phát hiện mới này, Lamborghini đã tiến hành những bước cụ thể lên Ủy ban an toàn và quyết định công bố triệu hồi an toàn tự nguyện nhanh chóng được đưa ra.

lamborghini-urus

Đối với các xe bị ảnh hưởng, được lắp ráp từ ngày 30 tháng 8 năm 2018 đến ngày 28 tháng 7 năm 2020, tính toàn vẹn của đầu nối của đường nhiên liệu (do Veritas Dunakiliti Kft sản xuất ở Hungary) trong khoang động cơ, vị trí giữa bình xăng và bơm cao áp, có thể bị xâm phạm. Do đó, nhiên liệu có thể bị rò rỉ ra ngoài và khi có nguồn đánh lửa, nó sẽ làm tăng nguy cơ hỏa hoạn.

Có tổng cộng 2.831 chiếc Urus nằm trong đợt triệu hồi an toàn này, nhưng ước tính chưa đến 30 chiếc có lỗi. Tất cả chúng sẽ được kiểm tra bởi các kỹ thuật viên được ủy quyền của thương hiệu, họ sẽ thay thế đầu nối bằng một bộ phận mới được thiết kế miễn phí. Việc sửa chữa ước tính mất khoảng một giờ

Đợt thu hồi dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 18/12.

Bùi Bảo

Có Thể bạn Quan Tâm