Cơ hội dành chuyến du lịch trọn gói miễn phí khi mua xe Jaguar Land Rover trong thời gian diễn ra Triễn lãm Ô tô Quốc tế từ 26-30/10/2016.

Là một thương hiệu xe hơi hạng sang lớn nhất đến từ sứ xở sương mù Anh Quốc và là một trong những thương hiệu xe hơi hạng sang lớn nhất thế giới có bề dày lịch sử thương hiệu gần 70 năm, Jaguar luôn là cái tên được ngưỡng mộ bởi sự kết hợp giữa vẻ đẹp thiết kế và hiệu suất vượt trội.

Jaguar land rover vietnamTrong khi đó Land Rover được biết đến và khẳng định tên tuổi của một người tiên phong và dẫn đầu thế giới trong phân khúc dòng xe địa hình đa dụng. Tuy nhiên, cả hai thương hiệu này đều tích hợp những tính năng hỗ trợ người lái và công nghệ an toàn hàng đầu thế giới trên tất cả các dòng xe của mình.

Jaguar land rover vietnamThương hiệu Land Rover chính thức được nhập khẩu và phân phối chính thức, duy nhất tại thị trường Việt Nam vào năm 2010 và Jaguar vào năm 2014 bởi Công ty Cổ phần Ô tô UK. Tham gia Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 (VIMS 2016) được tổ chức tại SECC – quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, Jaguar Land Rover Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến những mẫu xe ấn tượng và cao cấp của hãng từ dòng xedan lịch lãm cho đến dòng thể thao, địa hình hiệu suất cao qua màn trình diễn nghệ thuật ấn tượng và đậm chất Anh Quốc.

Theo Jaguar Land Rover

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.