Michigan Vehicle Solutions đã cho ra lò một sản phẩm độ từ chiếc bán tải Ford F-150 với cảm hứng kiểu Mustang nhìn lạ và khá thú vị.

Lần đầu tiên những chiếc xe được bắt gặp bằng những hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội từ một công ty cung cấp về phụ kiện xe Michigan Vehicle Solutions.

Ford F-150 độ Mustang Fastback (3)

Chiếc xe được đặt tên là Aero X, nó lấy cảm hứng từ phần mái phía sau của chiếc Ford Mustang Mach 1 sản xuất năm 1969. Đây không hẳn là một kiểu độ trang trí cá tính cho chiếc xe, mà thực tế nó còn mang lại thêm không gian cho khoang chở hàng của chiếc xe với chi phí không quá đắt đỏ.

Phần mái che khoang hàng Aero X được chế tạo từ sợi thủy tinh và nặng 260 lbs (117 kg). Với kiểu xếp lớp như mang cá mập, phần mái này không ảnh hưởng tới phần kính xe phía sau ghế để quan sát. Với kiểu độ xe như vậy có thể giúp chủ nhân hoàn toàn có thể bố trí một dàn âm thanh nếu thích mà vẫn đảm bảo được khả năng che chắn cũng như kết hợp chở hàng.

Ford F-150 độ Mustang Fastback (3)

Công ty Michigan sẽ cung cấp phần nắp Aero X với giá 3,995 đô la, nhưng tại thời điểm này, nó chỉ có sẵn cho các mẫu Ford F-150 2015. Tuy nhiên, họ có kế hoạch cung cấp nắp Aero X cho các xe bán tải khác của Ford, Chevrolet, ToyotaNissan.

[FinalTilesGallery id=’21’]

Bùi Bảo

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *