Bugatti Veyron đã hoàn tất chặng đường di chuyển liên tục hơn 2.000 km, được đưa về Sài Gòn để bảo trì để tiếp tục chặng 2, trong khi đó hành trình sẽ được bổ sung thêm 4 siêu xe mới để tiếp tục chặng 2.

Với con số kỷ lục hơn 2000 km, những chiếc lốp được làm riêng cho Veyron phải được thay thế. Đây là những cặp lốp được Michellin sản xuất dành riêng cho Bugatti và theo công bố của chính hãng, mỗi cặp lốp ngốn tới 30.000 USD và sau 3 lần thay lốp thì phải đổi luôn vành xe với chỉ duy nhất phương án thay thế và tiêu tốn của chủ nhân sở hữu theo công giá công bố ước tính lên tới 120.000 USD.

Việc thay thế lốp và lazang là điều kiện đủ để đảm bảo Veyron sẽ vận hành ổn định ở tốc độ siêu nhanh 400 km/h. Một hạng mục quan trọng khác cần bảo dưỡng sau một hành trình dài là thay nhớt để đảm bảo mọi thứ vận hành trơn tru cho cỗ máy khổng lồ 8L W16. Việc thay nhớt dự tính ngốn hơn 20.000 USD với các nhà cung cấp nhớt đặc biệt của riêng hãng mẹ Bugatti.

Sau chặng đường từ TP.HCM đến Hà Nội, các siêu xe khác vẫn tiếp tục hành trình xuyên Việt theo kế hoạch. Theo tiết lộ từ ban tổ chức Hành trình từ Trái tim, từ chặng Buôn Mê Thuột sẽ bổ sung thêm 4 chiếc xe đặc biệt khác gồm cặp đôi cánh chim siêu sang thể thao nổi tiếng Mercedes-Benz SLS AMG và cặp đôi thể thao Audi R8. Như vậy tổng số xe tham gia Hành trình từ Trái tim sẽ được nâng lên thàng 32 xe gồm có 14 chiếc xe đặc biệt và 18 chiếc xe gầm cao Land Rover được độ ống thở đặc thù.

Những chiếc xe đặc biệt bao gồm: Lamborghini Aventador độ DMC, Lamborghini Murcielago SV, Ferrari 488 GTB, Ferrari 458 Italia, Ferrari 458 Spider, Ferrari 458 Speciale, Ferrari California T, Aston Marin Vanquish, hai chiếc xe siêu sang là Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe và cặp đôi thể thao mới được bổ sung Mercedes-Benz SLS AMG và cặp đôi Audi R8.

Những chiếc xe này sẽ tiếp tục hành trình tại Buôn Mê Thuột, sau đó đến Cần Thơ, mũi Cà Mau và cuối cùng về lại TP. HCM để kết thúc Hành trình từ trái tim. Đáng chú ý, sau khi được đưa về chăm sóc thì Bugatti vẫn tiếp tục đồng hành cùng cùng đoàn ở nửa cuối chặng còn lại để hoàn thành trọn vẹn nhiệm vụ chuyên chở tri thức trong Hành tình từ Trái tim – Hành trình Lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng và triển khai.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.