Đại lý độc quyền thứ hai tại Việt Nam, một cột mốc quan trọng của Harley-Davidson Châu Á Thái Bình Dương.
Autoweekly – Ngày 24/7/2015, Harley-Davidson® – nhà sản xuất xe phân khối lớn chất lượng cao đến từ Mỹ tổ chức lễ khai trương đại lý mới nhất tại Hà Nội, để tiếp tục tiến trình cam kết mở rộng thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Đại lý tại Hà Nội là đại lý được ủy quyền thứ hai của Harley-Davidson ở Việt Nam và thuộc quyền sở hữu và điều hành bởi Tập đoàn thương mại Al Naboodah thuộc Các Nước Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất.

20150724 Khai truong-4330
Buổi lễ khai trương diễn ra khá ấn tượng thu hút sự quan tâm của nhiều người

Vào ngày 24/7, các tay lái từ Hà Nội và trên khắp đất nước cùng nhau tề tựu về cùng chứng kiến thời khắc trọng đại của Harley-Davidson. Trong buổi khai trương sẽ có sự có mặt của ông Willam Marshak – Tùy viên Thương mại của Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam. Trong buổi lễ, ông Peter Mackenzie, Giám Đốc Điều Hành của Harley-Davidson Châu Á đã phát biểu
Chúng tôi rất vui mừng khi thông báo khai trương đại lý Harley-Davidson đầu tiên tại Hà Nội, nơi chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ chính hãng của Harley-Davidson, giờ đây các tay lái mới và dân chơi lâu năm tại khu vực này đã có một đại lý chính hãng phục vụ ngay cạnh họ. Đại lý mới tại Hà Nội chứng minh cho cam kết của chúng tôi về việc tạo dựng thương hiệu mang đẳng cấp thế giới, mà con mang tính nghệ thuật, cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho khách hàng của Harley-Davidson tại Việt Nam.”

20150724 Khai truong-4261
Hội Sài Gòn HOG Chapter sau một chuyến xuyên Việt 04 ngày để góp mặt

Ông Lawson Dixon, Tổng Giám Đốc của Harley-Davidson của Hà Nội và Sài Gòn, là một tay chơi xe phân khối lớn thực thụ, một thương nhân giàu kinh nghiệm và đã có thời gian dài làm việc chặt chẽ với các cơ quan thẩm quyền của nhà nước trong việc triển khai và mở rộng các khóa huấn luyện kỹ năng lái xe an toàn cho giới chơi xe.

20150724 Khai truong-4594
Bên trong của Đại lý có 03 tầng vừa trung bày, dịch vụ và bán hàng thời trang Harley Davidson

Đại lý độc quyền tọa lạc tại số 40 Ngô Gia Tự, Phường Đức Giang, Quận Long Biên. Harley-Davidson Hà Nội sẽ cung cấp cho các chủ sở hữu xe Harley một trải nghiệm hoàn hảo và đầy tính nghệ thuật. Bên cạnh đó, đại lý cũng sẽ tạo ra một sân chơi mới dành riêng cho người chơi xe phân khối lớn tại thủ đô để cùng nhau chia sẻ một niềm đam mê lái xe nói chung.

Bùi Bảo

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.