Harley-Davidson® of Saigon và Harley-Davidson® of Hanoi đang áp dụng chương trình bán hàng hấp dẫn nhất trong năm của Harley-davidson tại Việt Nam trong tháng 8.

Chương trình ưu đãi giá hấp dẫn trên 55 chiếc xe mô tô phân khối lớn với mức ưu đãi từ 3,9 triệu đồng đến 290 triệu đồng, theo từng chiếc xe. Trong đó, bộ đôi Sportster™ có mức giá 470 triệu đồng, dễ dàng giúp khách hàng quyết định sở hữu chiếc xe yêu thích.

Harley thang 8Ông Lawson Dixon, Tổng Giám đốc Harley-Davidson of Saigon, đại diện nhà phân phối Harley-Davidson tại Việt Nam chia sẻ, đây là lần đầu tiên, khách hàng trên khắp cả nước có cơ hội sở hữu những chiếc xe mô tô phân khối lớn đậm chất Mỹ, với chương trình ưu đãi chỉ thực hiện trong tháng 8 này. Đây cũng chính là nỗ lực của Harley-Davidson nhằm giúp người chơi xe mô tô dễ dàng hơn khi có được chiếc xe mơ ước của mình.

Iron 883™ và Forty-Eight® ưu đãi giá bán theo từng chiếc xe cụ thể, nhưng những cỗ máy mạnh mẽ và đáng tin cậy này hướng đến việc đem lại những trải nghiệm đích thực với các tay lái trẻ.

Lối thiết kế tinh giản nhưng vẫn đảm bảo các tính năng vận hành giúp cho chiếc xe luôn giữ được phong cách riêng ngay cả khi để nguyên bản, nó cũng là nguồn khơi gợi cảm hứng cho những ý tưởng cá nhân hóa của chủ xe.

Harley thang 8Tất cả 55 chiếc xe được ưu đãi giá đặc biệt sẵn sàng đến tay khách hàng, được hưởng chế độ bảo hành tiêu chuẩn của Harley-Davidson và các chương trình hỗ trợ tài chính mua xe, đổi xe cũ lấy xe mới và tăng phí lắp đặt phụ kiện cho xe mới.

Theo Harley Davidson of Saigon

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.