Honda S2000 mang tính biểu tượng của Honda có thể chuẩn bị trở lại. Đã có báo cáo từ Forbes cho biết Honda đang xem xét nghiêm túc việc ra mắt S2000 thế hệ tiếp theo, với tỷ lệ kích thước tương tự nhưng động cơ mạnh mẽ hơn.

Tin tức này chắc chắn sẽ làm hồi hộp một số người đam mê. Khi nhớ lại, chiếc xe thể thao này đã trở nên nổi tiếng từ bộ phim ăn khách Fast Furious, ngoài ra, nó cũng có mặt trong nhiều trò chơi  game trong nền tảng ảo.

Hơn nữa, S2000 còn được khen ngợi về khả năng xử lý nhờ động cơ 2.0 lít có vòng tua cao kết hợp với hộp số sàn 6 cấp. Mẫu xe này thậm chí còn được chú ý nhiều hơn khi hết sản xuất vào năm 2009. Trên thực tế, những người đam mê bắt đầu tự hỏi về mẫu xe thế hệ thứ hai khi nào tái xuất hiện.

Honda S2000

Bây giờ, bước ngoặt lớn nhất ở đây sẽ phải là động cơ, S2000 sắp tới sẽ nhiều khả năng đi kèm với một phiên bản tinh chỉnh của động cơ Civic Type R. Tương tự, hộp số sàn 6 cấp cũng sẽ được chuyển sang S2000 mới để mang lại trải nghiệm lái hấp dẫn.

Quay lại vấn đề chính. Theo Forbes, các chuyên gia marketing của nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đang xem xét nghiêm túc việc ra mắt S2000 thế hệ tiếp theo. Bây giờ, kế hoạch này được cho là bắt đầu trong lễ kỷ niệm 25 năm của chiếc xe thể thao vào năm 2024. Bây giờ có vẻ như một thời gian dài phải chờ đợi, tuy nhiên, chúng tôi khá tự tin rằng mô hình chắc chắn sẽ đáng để chờ đợi nếu điều này chưa được xác nhận thông tin được rò rỉ.

Thật là một cách hoàn hảo để tri ân chiếc Honda S2000 mang tính biểu tượng. Điều này có lẽ được thúc đẩy bởi tình yêu và niềm đam mê không ngừng của những người đam mê dòng xe thể thao danh tiếng. Mặc dù thông tin chưa được xác nhận, nhưng chúng ta hãy hy vọng về bất kỳ thông tin nào khác và hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật.

Bùi Bảo