Từ 10/07/2016 đến 31/07/2016, UK Auto thực hiện chương trình ưu đãi bảo dưỡng và thay thế phụ tùng chính hãng dành cho các dòng xe JaguarLand Rover trên phạm vi toàn quốc thông qua các showroom chĩnh hãng.

Công ty Cổ phần Ô tô UK là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng hai thương hiệu xe Jaguar và Land Rover tại thị trường Việt Nam. Lấy châm ngôn “Customer First” làm kim chỉ nam hoạt động từ những ngày đầu thành lập, UK Auto đã đón nhận được sự tin dùng tuyệt đối từ khách hàng. Là một hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ kế hoạch chăm sóc và hỗ trợ khách hàng, chương trình ưu đãi bảo dưỡng và thay thế phụ tùng là lời tri ân sắc sắc đến khách hàng trên toàn quốc.

Jaguar land rover việt namChương trình ưu đãi được áp dụng dành cho khách hàng hiện đạng sở hữu dòng xe Jaguar hoặc Land Rover sẽ được hưởng mức khiết khấu từ 10% đến 20% đối với một số các linh kiện phụ tùng chính hãng; đồng thời được miễn phí hoàn toàn chi phí công thay thế, lắp đặt cho những linh kiện phụ tùng đó. Cụ thể:

Ưu đãi 20% trên giá dầu động cơ, các chủng loại dầu bộ truyền động

Ưu đãi 10% trên một số phụ tùng: bu-gi đánh lửa, nước làm mát, dầu phanh, dầu trợ lái, lọc dầu động cơ, lọc nhiên liệu, lọc gió máy lạnh, lọc gió động cơ, má phanh trước – sau và các loại cao su gạt mưa.

Theo Jaguar Land Rover Việt Nam

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.