Kawasaki Việt Nam sẽ áp dụng chương trình trong thời gian từ 1/12/2016 đến hết ngày 18/01/2017 tại tất cả các điểm bán lẻ Kawasaki được ủy quyền chính hãng trên toàn quốc.

Kawasaki Việt NamTất cả các khách hàng mua xe (đã xuất hóa đơn VAT) trong thời gian của chương trình tại tất cả các điểm bán hàng được ủy quyền chính hãng trên toàn quốc sẽ đều được tặng một phiếu tham gia chương trình có mã tham dự được điền đầy đủ thông tin để có cơ hội trúng thưởng trong các giải thưởng sau.

Cơ cấu giải thưởng :

  • 1 giải đặc biệt : 1 xe Kawasaki Z300 ABS Model 2016
  • 1 giải nhất : 1 Jacket Dainese Super Speed Tex & 1 Quần Dainese Galvestone D1 Gore- Tex
  • 2 giải nhì : mỗi giải một nón AGV K5
  • 3 giải ba : mỗi giải một đôi giày Dainese
  • 3 giải tư : mỗi giải một Balo treo bình xăng
  • 20 giải khuyến khích : mỗi giải một bộ áo mưa Givi.

Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, giải thưởng có thể thay đổi thành một giải thưởng khác có giá trị tương đương, tổng số phiếu tham dự : 500 phiếu. Phiếu tham gia chương trình phải còn nguyên hình, nguyên vẹn, đầy đủ thông tin, con dấu, số seri, không có dấu hiệu bị xóa hoặc chỉnh sửa thông tin. Tất cả thông tin trên phiếu khách hàng giữ và phiếu Kawasaki Việt Nam giữ phải trùng khớp thông tin. Trường hợp khách hàng làm mất phiếu sẽ không được nhận thường.

Kawasaki-Versys-1000Rút thăm trúng thưởng sẽ được diễn ra vào lúc 10h30’ ngày 21/01/2017 tại trụ sở chính Kawasaki Max Moto SG, 1261 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM. Khi nhận thưởng khách hàng phải xuất trình CMND và phiếu tham gia để Kawasaki thực hiện việc đối chiếu và trao giải. Trường hợp khách hàng nhận thưởng không phải là cá nhân (Công ty hoặc tổ chức) thì người nhận giải phải có giấy giới thiệu thay mặt công ty/tổ chức đó đi nhận thường. Trường hợp khách hàng không đến nhận giải hoặc đến sau thời gian kết thúc trao giải thì giải thưởng sẽ bị hủy, thời gian cuối cùng nhận thưởng đến 17h ngày 13/02/2017. Khách hàng trúng giải không được ủy quyền cho người khác đi thế  hoặc chuyển nhượng giải thưởng cho người khác. Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại để nhận thường, nếu là xe thì phải chịu chi phí đăng ký xe và phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành. Kawasaki có quyền sử dụng thông tin & hình ảnh của khách hàng tham gia chương trình cho mục đích Marketing.

Theo Max Moto Sài Gòn

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.