Singapore là đất nước đầu tiên ở châu Á ra mắt chiếc SUV siêu sang Lamborghini Urus chỉ sau một tuần mẫu xe này ra mắt toàn cầu lần đầu tiên tại Ý.

Sự kiện được tổ chức bởi Bảo tàng ArtScience ở Marina Bay Sands cho những người đam mê Lamborghini trong khu vực, không có gì ngạc nhiên khi số lượng đông đảo các fan đến tham dự.

Trên thực tế, không ít hơn 122 chiếc Lamborghini đã xuống đường phố Singapore vào ngày 10 tháng 12 để chào mừng sự ra mắt của Urus, tạo ra một kỷ lục châu Á mới cho số lượng lớn nhất của Lamborghini hiện diện trong một đoàn xe.

Lamborghini tin rằng Urus sẽ tăng gấp đôi doanh thu hàng năm của thương hiệu này,  và châu Á đang được nhắm mục tiêu là một trong những thị trường quan trọng nhất của SUV. Ở Trung Quốc, giá của chiếc Urus bắt đầu ở mức 3.130.000 NDT (khoảng 473.000 USD).

Trái tim của Urus là động cơ tăng áp kép V8 4.0L cung cấp công suất 641 mã lực kèm mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Điều này cho phép chiếc xe đạt tốc độ 0-100km/h là 3,6 giây, và vận tốc tối đa là 305km/h. Ngoài khả năng chinh phục tốc độ những cung đường thẳng, Urus hứa hẹn sẽ tạo kỷ lục về thời gian trên đường đua Nurburgring.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.