Ford đã công bố Ford EcoSport năm 2018 (facelift) tại Buenos Aires, Argentina ngày hôm qua. Dưới đây là hình ảnh sống động của EcoSport từ sự kiện.

Ford Ecosport 2018Khuôn mặt hoàn hảo của Ford EcoSport năm 2018 có đèn pha lớn hơn với đèn LED DRLs, lưới tản nhiệt lục giác mới được thiết kế với hai thanh ngang, đèn sương mù kiểu tròn cũ đã được thay thế bằng thiết kế mới nhìn lạ và như một đèn pha thu nhỏ.

Ford Ecosport 2018Bên trong, mẫu facelift được một vô-lăng 03 chấu mới được thay thế, bảng điều khiển trực quan hơn với một màn hình nhỏ nằm giữa cụm đồng hồ tốc độ, các cửa gió mới điều hòa mới, một màn hình cảm ứng trung tâm thông tin giải trí dựng đứng trên táp-lô Ford’s SYNC 3 tích hợp Apple CarPlay và Android Auto, điểm truy cập Wi-Fi, dẫn đường vệ tinh với bản đồ 3D, hai cổng USB và một camera đỗ xe.

Ford Ecosport 2018Với sự đổi mới, Ford EcoSport đã nhận được động cơ xăng 03 xi-lanh TiVCT dung tích 1.5 lít công suất 123 mã lực  thay thế cho động cơ  Sigma 1.6 lít. Ngoài ra có thêm một phiên bản động cơ mới 2.0 lít GDI công suất 170 mã lực kết hợp với hộp số tự động 6 cấp. Động cơ này sẽ thay thế động cơ Duratec 2.0 lít của phiên bản trước đó.

Ford Ecosport 2018Ford EcoSport 2018 sẽ được bán tại Argentina vào tháng 9 này, trong khi đó dự kiến ​​ra mắt chiếc xe Brazil vào tháng 8 này. Đối với thị trường Ấn Độ, Ford EcoSport mới dự kiến ​​sẽ đến bằng chiếc Diwali (tên đặt cho EcoSport) này mà không thay đổi tùy chọn động cơ (động cơ 1.5L Ti-VCT  112 mã lực, động cơ 1.0L EcoBoost 125 mã lực và động cơ 1.5L TDCi 100 mã lực).

Bùi Bảo

Có thể bạn quan tâm

[Clip]Sang Bali trải nghiệm Chevrolet Trax  – Mẫu xe trang bị an toàn phong phú

Những ưu nhược điểm của Chevrolet Trax khiến đối thủ khó chịu

Renault Duster – Mẫu xe SUV đô thị “chất ngất” bị thờ ơ

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.