Audi Việt Nam đã tham gia cùng Nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh và Đạo diễn Cường Ngô để nâng tầm thể loại phim hành động của Việt Nam với những màn rượt đuổi xe gây cấn trong phim Truy Sát

Phim Truy sátBộ phim này chính là sự khởi đầu hợp tác thành công của Audi Việt nam với điện ảnh. Những chiếc xe Audi không xuất hiện thụ động mà luôn xuất hiện một cách đặc biệt trong các cảnh truy đuổi gay cấn chính của phim, bằng việc sử dụng những chiếc xe Audi luôn ở vị trí trung tâm trong các pha hành động kịch tính.

Phim Truy sátVới bộ phim Truy Sát, Audi không chỉ là nhà tài trợ mà còn là một phần không thể thiếu của các bộ phim. Để sản xuất một bộ phim hành động mạo hiểm, nhóm làm phim Truy Sát đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn và thử thách để hoàn thành các cảnh quay rượt đuổi nhau trên xe. Phần lớn những mẫu xe Audi đang phân phối tại Việt Nam được sử dụng cho các cảnh quay như: Audi TT Coupe, A3 sedan và A3 Sportback, A6 Ultra và các mẫu xe sử dụng quattro gồm Audi A7 Sportback, A8L, Q5 và Q7.

Phim Truy sátSự tham gia tích cực của Audi Việt Nam trong bộ phim Truy Sát nhấn mạnh công nghệ vượt trội và thiết kế đỉnh cao của thương hiệu Audi”, ông Laurent Genet, Tổng Giám đốc của Audi Việt Nam cho biết. Tham gia thị trường Việt Nam từ năm 2008, Audi liên tục mang tới cho các khách hàng Việt Nam công nghệ vượt trội từ CHLB Đức như hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian quattro, động cơ turbo tăng áp mạnh mẽ hiệu suất cao, trang thiết bị và trang trí đạt tiêu chuẩn cao nhất về sự sang trọng và mang lại cảm giác lái tuyệt vời.

Quốc Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.