Porsche Việt Nam tổ chức hoạt động trưng bày giới thiệu hai mẫu xe thể thao: mẫu xe Panamera và Cayenne thế hệ mới tại trung tâm thương mại Saigon Centre, Quận 1. Thời gian từ 28 đến hết 30 tháng 9 năm 2018 nhân dịp kỷ niệm 70 năm lịch sử xe thể thao Porsche.

Trong 70 năm qua, thương hiệu Porsche không ngừng sáng tạo và phát triển những mẫu xe thể thao mang tiêu chuẩn cao nhất. Porsche không đơn thuần là thương hiệu sản xuất xe thể thao: Porsche đồng nghĩa với những trải nghiệm lái đậm chất thể thao và tư duy độc đáo; hướng đến sự đổi mới, thiết kế và tính năng trong ngành công nghiệp ô tô.

Xe đua thể thao luôn đóng vai trò quan trọng ở mỗi thập kỷ. Xuyên suốt lịch sử từ quá khứ cho đến hiện tại, Porsche đã phát triển và thử nghiệm thành công những công nghệ mới trong xe đua và tạo nên những huyền thoại.

Sức hấp dẫn của buổi giới thiệu này đến từ hai mẫu xe được yêu thích và cũng bán chạy nhất của Porsche: mẫu xe Panamera và mẫu xe Cayenne thế hệ mới mang đậm tinh thần tiên phong, sự đam mê, thể thao và gia đình.

Buổi trưng bày cũng sẽ bao gồm những trải nghiệm tương tác cho phép khách tham quan tìm hiểu những thông tin về công ty và những dòng xe Porsche.

Dòng xe Panamera mới là sự hòa hợp giữa hai đặc điểm tương phản: vừa cung cấp hiệu suất vượt trội của xe thể thao, vừa mang lại sự thoải mái của dòng xe saloon sang trọng.

Đây là một mẫu xe Gran Turismo được cách tân và tái định hình, thế hệ thứ hai mới của dòng xe,  Panamera trở thành một biểu tượng về hiệu suất mạnh mẽ cho phân khúc xe sang.

Cayenne là một trong những mẫu xe thành công nhất của Porsche tại thị trường Việt Nam Đây là chiếc SUV chuẩn mực của Porsche được tái phát triển hoàn toàn mới.

Thế hệ thứ ba mang đến dải hiệu suất được gia tăng đáng kể và thậm chí đậm chất thể thao Porsche hơn cả mẫu xe tiền nhiệm với cấu trúc trọng lượng nhẹ thông minh, hệ truyền động mạnh mẽ, khả năng vận hành cực kỳ năng động và các hệ thống thông minh hỗ trợ người lái.

Dòng xe Cayenne mới đại diện cho sức mạnh và sự linh hoạt trong mọi điều kiện lái khác nhau, là một chiếc xe thể thao toàn năng vượt trội, kết hợp hoàn hảo giữa những đường nét thể thao cùng tiện nghi sang trọng bậc nhất. Giá bán tiêu chuẩn hiện tại của Panamera là 4.990.000.000 đồng, Cayenne 4.540.000.000 đồng.

Ông Andreas Klingler – Tổng Giám Đốc Porsche Việt Nam – cho biết: “Sự thành công của Porsche Việt Nam đến từ việc chúng tôi giữ gìn và phát huy các giá trị truyền thống của thương hiệu. Chúng tôi tự hào với những dòng xe thực sự khác biệt và có khả năng kết nối với khách hàng nhờ vào những giá trị chung”

Quốc Huy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *