Euro Auto hôm nay chính thức mừng sinh nhật một năm MINI Sài Gòn khia trương showroom được một năm và trình làng mẫu xe MINI One 5 cửa hoàn toàn mới.

MINI OneShowroom MINI Sài Gòn là ngôi nhà thứ hai của MINI tại Việt Nam, cùng với phòng trưng bày MINI Hà Nội, ra mắt từ năm 2013, với mục đích tiếp cận gần hơn với người hâm mộ miền Nam. Tại đây trưng bày tất cả các dòng xe huyền thoại của MINI và các sản phẩm phụ kiện, thời trang chính hãng dành riêng cho những tín đồ MINI. Được ví như viên pha lê đen giữa lòng “Thành phố sôi động về đêm”, suốt một năm qua MINI Sài Gòn đã trở thành điểm hẹn hò lý tưởng của những người trẻ đầy đam mê.

MINI OneÔng Nguyễn Đăng Thảo, Tổng Giám Đốc Euro Auto chia sẻ: “MINI là một thương hiệu mới dành cho các khách hàng sành điệu và cá tính. Mức tăng trưởng của MINI là hơn 50% trong năm 2015 so với năm trước và chúng tôi cũng mong đợi mức tăng trưởng này cho năm 2016. Trong suốt thời gian một năm qua, MINI Sài Gòn đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Đây cũng là một động lực để chúng tôi tiếp tục đa dạng hóa danh mục sản phẩm MINI ở Việt Nam, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn nữa, điển hình là mẫu MINI One 5 cửa hoàn toàn mới.”

MINI OneMINI One là thành viên mới trong gia đình MINI tại Việt Nam, MINI One 5 cửa không chỉ hứa hẹn mang tới trải nghiệm phấn khích cho những người yêu thích thương hiệu MINI ở Việt Nam, mà đây còn có thể là mẫu xe chiến lược hạng sang đô thị tiệm cận được rộng hơn với đối tượng sử dụng nhờ ưu thế giá. Trang bị động cơ có dung tích 1.2 lít 03 xy-lanh hoàn toàn mới, tích hợp công nghệ MINI TwinPower Turbo, giúp công suất cực đại đạt 102 mã lực, sức kéo lên tới 180Nm với ngưỡng tua máy chỉ 1.400 vòng/ phút. Đặc biệt ấn tượng, MINI One có mức tiêu hao nhiên liệu chỉ 5,1l/100km (đường hỗn hợp).

MINI OneMINI One 5 cửa có kích thước tương đồng với dòng xe MINI Hatch 5 cửa với chiều dài trục cơ sở đạt mức 2.567mm. Các kích thước thân xe dài 3.982mm; chiều cao 1.727mm; chiều rộng 1.425mm. Đặc biệt, với cấu hình 5 cửa và 5 vị trí ngồi, khoang hành lý phía sau có thể tích lên tới 278 lít. Giá bán (đã bao gồm VAT) của MINI One là 1,228 triệu VNĐ.

Theo MINI Sài Gòn

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.