TDR Industries nhà sản xuất phụ tùng phụ kiện xe, là một công ty hợp tác giữa Thái lan và Indonesia, sản phẩm đã có mặt ở thị trường Đông Nam Á và trên thê giớ, và lần tham gia VMCS 2017 này nhằm mở rộng hơn thêm tại Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển, nắm bắt được nhiều công nghệ, TDR đã vươn lên trở thành nhà cung cấp hàng đầu những giải pháp hoàn chỉnh gia tăng giá trị cho nhiều thương hiệu xe máy, người tiêu dùng.Đối với công ty D.N.A của TDR Industries, TDR được xem như là “người tiên phong” trong việc phát triển Công Nghệ Hiệu Suất Cao dành cho ô tô, xe máy, xe đạp và linh kiện, phụ kiện cho những trải nghiệm lái xe tuyệt vời hơn và những công nghệ cho cuộc sống trong tương lai.

TDR (6)TDR Industries phân phối các sản phẩm tại khu vực Đông Nam Á thông qua mạng lưới có tên gọi One Team Network. Các nhà phấn phối gắn kết với One Team Network như một đối tác lâu dài. Mạng lưới này đã phát triển với quy mô 2.000 cửa hàng trên khắp Đông Nam Á và sẽ tiếp tục phát triển vượt xa những con số đó.

TDR (3)Ngoài mạng lưới phân phối và các cửa hàng rộng khắp, One Team Network còn tạo nhiều cơ hội kinh doanh cho các cá nhân để trở thành Đại lý One Team. Sự phát triển của Oneteam Store mang 2 mục đích: Tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, ngay cả ở những vùng sâu vùng xa và để hỗ trợ Hệ thống Đại lý One Team. Hiện tại oneteamstore.com đã mở cửa phục vụ khách hàng trên toàn thế giới, đồng thời cũng hợp tác với các công ty chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế nhằm đảm bảo tính an toàn và độ tin cậy của lô hàng để kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

TDR (1)Đến với triển lãm VMCS 2017 TDR mang đến nhiều mặt hàng phù tùng, linh kiện giới thiệu với người tiêu dùng Việt Nam, qua đó có thể xây dựng sự nhận diện thương hiệu. Bên cạnh đó TDR cũng đặt mục tiêu tìm kiếm hợp tác với các nhà bán lẻ hoặc phân phối phụ tùng, phụ kiện tại Việt Nam để mở rộng thị trường.

TDR (2) TDR (4) TDR (5)

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.