Khách sạn The Reverie Saigon chính thức nhận bàn giao dòng xe BMW Series 7 màu xanh hoàng gia.Nâng tầm chuẩn mực mới trong ngành khách sạn tại Việt Nam.

Euro Auto, nhà nhập khẩu được ủy quyền chính thức của tập đoàn BMW tại Việt Nam đã công bố việc bàn giao dòng xe BMW 730Li mang màu sơn đặc biệt – xanh hoàng gia dành cho đối tác khách sạn The Reverie Saigon. Trong buổi lễ bàn giao tại khách sạn ngày 15.04, Ông Kai Speth, Tổng Quản Lý khách sạn The Reverie Saigon phát biểu:The Reverie Saigon tự hào thêm vào bộ sưu tập xe sang của khách sạn, dòng xe BMW 730Li đẳng cấp dành riêng cho dịch vụ đưa đón khách. BMW từ lâu đã là thương hiệu không thể thiếu trong thị trường du lịch cao cấp và cũng là sự lựa chọn hàng đầu để bổ sung vào bộ sưu tập xe đẳng cấp tại các khách sạn. Cho dù là dịch vụ đưa đón sân bay hay những chuyến du ngoạn riêng, dòng xe BMW 730Li với màu sơn xanh hoàng gia đặc biệt ấn tượng sẽ đem đến những trải nghiệm hoàn hảo không thể nào quên cho du khách khi ở tại Thành phố Hồ Chí Minh.”

The Reverie Saigon tậu BMW Series 7Tại Việt Nam trong 4 tháng qua, BMW Series 7 đang là mẫu xe có doanh số vượt kế hoạch của Euro Auto, đóng góp vào mức tăng trưởng hơn 40% của Euro Auto trong năm 2015 và mẫu xe luôn trong tình trạng cháy hàng. Vào tháng 3 vừa qua, Euro Auto đã tự hào giới thiệu đến các khách hàng Việt Nam phiên bản 730Li với hàng loạt công nghệ tiên phong đi cùng triết lý Định nghĩa lại tương lai của ngành ôtô. Dòng xe BMW Series 7 đã được tôn vinh qua giải thưởng “Mẫu sedan hạng sang của năm 2015” do tạp chí Robb Report Việt Nam bình chọn.

Phiên bản thân dài BMW 730Li hoàn toàn mới (Long Wheelbase) được bàn giao cho khách sạn The Reverie Saigon lần đầu tiên được trang bị hệ thống dẫn đường chuyên dụng BMW Navigation Professional System. Hệ thống dẫn đường cung cấp cho người lái một giao diện thông minh hiển thị 3D gồm nhiều chức năng để dẫn đường, phục vụ công việc và cả giải trí đa phương tiện, nhằm giúp người lái có thể thoải mái và được cập nhật thông tin tối ưu trong suốt hành trình.

The Reverie Saigon tậu BMW Series 7

Phiên bản 730Li trang bị động cơ 4 xy-lanh thẳng hàng, hộp số tự động 8-cấp, chức năng Auto Start/Stop, 730Li có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 6,3 giây. Công suất cực đại đạt 258 mã lực tại 5.000 – 6.500 vòng/phút. Đặc biệt, hệ thống trợ lực thông minh kết hợp hỗ trợ chuyển hướng bánh sau giúp xe mang đến khả năng vận hành năng động và linh hoạt cả 2 tình huống tại vận tốc chậm và nhanh. Chức năng chuyển đổi chế độ vận hành; Hệ thống treo khí nén cho cả cầu trước và cầu sau được trang bị tiêu chuẩn.

Quốc Huy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *