logo trainghiem xe ok 2Ngày 30/07, VW Vietnam khai trương showroom chính hãng Volkswagen Sài Gòn Q.1. Đây là đại lý 1S của VW Vietnam tại TP.HCM, được phát triển theo tiêu chuẩn của Volkswagen toàn cầu gắn liền với những bản sắc cốt lõi của thương hiệu ô tô lớn nhất thế giới.

 Showroom VW Sai gonNằm trong chiến lược thay đổi và chinh phục của thương hiệu Volkswagen tại thị trường Việt Nam, VW Vietnam chính thức khai trương showroom chính hãng tại TP.HCM. Đây là bước ngoặc đánh đấu một sự thay đổi về chiến lược kinh doanh, dịch vụ sau bán hàng của thương hiệu xe lớn hàng đầu thế giới tại Việt Nam.

Showroom VW Sai gonShowroom Volkswagen Sài Gòn toạ lạc tại số 2 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, HCM diện tích hơn 530m2 với đầy đủ các dịch vụ bán hàng cần thiết. Khai trương showroom Volkswagen Sài Gòn sẽ mở đầu cho sự thay đổi toàn diện về chiến lược kinh doanh, chất lượng dịch vụ cũng như hệ thống phân phối của VW Vietnam. Đại diện VW cho biết: “Chúng tôi bắt đầu một thử thách mới trong hành trình mang đến những trải nghiệm tuyệt vời vượt trên sự mong đợi cho khách hàng. Bên cạnh việc đem đến cho khách hàng những dòng xe châu Âu với giá bán châu Á, chúng tôi cũng nỗ lực không ngừng để tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng. Với việc khai trương một showroom có vị trí giao thông thuận lợi, không gian trưng bày tiện nghi, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất

Showroom VW Sai gonCó thể nói trong năm 2016, Volkswagen đang bước sang một giai đoạn mới đầy hứa hẹn, khẳng định một thương hiệu xe đẳng cấp toàn cầu. Việc đẩy mạnh thương hiệu Volkswagen tại thị trường Việt Nam cũng là cột mốc rất quan trọng trong chiến lược kinh doanh,tại buổi lễ khai trương Volkswagen Sài Gòn chính thức giới thiệu toàn bộ các dòng xe Volkswagen đang được bán tại thị trường Việt Nam như Polo, Passat,Tiguan, Touareg và chương trình ưu đãi đặt biệt dành cho khách hàng ký hợp đồng mua xe trong tháng 8 như Giảm 5% giá bán niêm yết cho các model Polo và Touareg GP 2014. Tặng coupon 50 triệu đồng cho khách hàng mua xe Passat và Touareg GP 2015. Tặng coupon 30 triệu đồng cho khách hàng mua xe Tiguan.

Theo Volkswagen Việt Nam

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.