Wald International, một nhà độ xe chuyên thực hiện sửa đổi xe của một số nhà sản xuất ô tô bao gồm Aston Martin, Maserati và Porsche, hiện đã đưa ra gói thẩm mỹ “dao kéo” của mình lên Lexus RX, bổ sung thêm một chút cơ bắp cho chiếc xe.

RX

Được quảng cáo là gói độ ‘Wald Sports Line’, bản nâng cấp vẫn giữ lại lưới tản nhiệt dạng lưới nhưng bổ sung thêm thiết kế hút gió mạnh mẽ hơn và phần mở rộng viền ốp môi trước. Phải thừa nhận rằng gói độ làm nổi bật nắp ca-pô nhô ra vốn đã được Lexus trang bị tiêu chuẩn, như thể nó luôn nhằm mục đích tạo thành một phần của thứ gì đó… lập dị hơn.

RX

Ở giữa bộ la-zăng hợp kim đa chấu mới là các thanh ốp bên đã được sửa đổi, loại bỏ vẻ ngoài cắt thẳng gọn gàng để có đường gân cầu kỳ hơn thay cho bệ chân thẳng sang trọng. Ngược lại, phần đuôi xe ít được chú ý hơn, cho phép tập hợp các điểm nhấn màu đen mới chiếm vị trí trung tâm.

RX

Wald International hiện đang giữ kín mức giá của gói độ Sports Line. Tuy nhiên, mức giá được cho rằng nó có thể có mức khoảng 15.000 đến 20.000 bảng Anh so với giá của các gói độ thân ngoài thông thường khác của thương hiệu. Đối với bản thân RX, các mẫu xe cấp thấp có giá khởi điểm chỉ hơn 52.000 bảng Anh, trong khi mẫu cao cấp nhất có mức giá 64.000 bảng Anh.

Bùi Bảo