Chiếc Supra thế hệ 5 độ số sàn đầu tiên tới SEMA

Auto Group châu Âu đã hoàn thành việc chuyển đổi thành công từ số tự động sang số sàn cho một chiếc Toyota Supra, và nó sẽ xuất hiện ở SEMA Show năm nay.

Một trung tâm độ có trụ sở tại Texas đang dần trở thành một nơi thích hợp cho những người tìm kiếm một cảm giác mạnh và chất đàn ông hơn nữa từ những chiếc xe nhàm chán với số tự động. Trung tâm này độ số sàn cho cả Ferrari 430 và 458.

Supra số tay

Toyota thật trêu ngươi đối với những fan cuồng Supra khi không có bản số sàn nào hết ở thế hệ 5, thế nhưng nay fan Supra có thể phần nào hạ hỏa khi đã có trung tâm nhận thỏa mãn nỗi ấm ức của họ.

Supra số tay

Dĩ nhiên việc chuyển đổi từ số tự động qua số sàn ở những chiếc Supra đời mới hơi phức tạp, nó đòi hỏi đụng chạm và mổ xẻ ở khu vực bảng điều khiển trung tâm và bệ cần số. Phải di chuyển vị trí nút khởi động, nút điều khiển A/C, phanh điện…

Supra số tay Supra số tay

Chiếc Supra được trang bị, hộp số sàn 6 cấp có nguồn gốc từ BMW, các chức năng cơ bản, các chế độ chạy của xe mới đều được giữ lại. Riêng chế độ chạy thể thao dự định lắp riêng một núm có nắp bật ra để kích hoạt, điều này tăng thêm sự thú vị cho xe.

Supra số tay

Việc chuyển đổi này bắt buộc phải làm lại nội thất một số khu vực, chi phí tiêu tốn cho gói nâng cấp này khoảng 12,000 USD.

Quốc Huy

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here