[Day 2] Nhật ký Hành trình từ Trái tim -Du khách hào hứng nhận sách

Ngày 1.7, “Hành trình từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại –Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh Niên Việt” tiếp tục dừng chân tại Bàu Trắng (Bình Thuận) để trao tặng sách quý trong Tủ sách nền tảng đổi đời.

Tại khu du lịch Bàu Trắng, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã gửi tặng các bạn trẻ và khách du lịch hàng ngàn cuốn sách quý nằm trong Tủ sách nền tảng đổi đời. Nhiều du khách tỏ ra thích thú bởi đây là lần đầu tiên họ được tặng sách quý khi đi du lịch.

Anh Hoàng Mạnh Hùng – một du khách đến từ Cần Thơ nói rằng anh rất bất ngờ khi đi du lịch mà vẫn được tặng sách. “Từ nay, trên chặng đường về lại Cần Thơ, tôi có thêm người bạn là những cuốn sách quý đồng hành, giúp tôi có thêm nhiều kiến thức và suy nghĩ tích cực”.

Đặc biệt, Hành trình từ Trái tim còn tặng những cuốn sách quý cho Đồn Biên phòng Bàu Trắng cùng các anh bộ đội đang làm nhiệm vụ. Thông qua những câu chuyện hấp dẫn và lôi cuốn của cuốn sách mà Tập đoàn Trung Nguyên Legend tâm huyết chọn lựa là mong muốn được góp phần nhỏ bé cùng các chiến sĩ khơi dậy tinh thần lập chí vĩ đại.

Những cuốn sách này đã giúp mọi người tìm được bài học kinh nghiệm hữu ích để có thể ứng dụng vào cuộc sống. Đồng thời, cuốn sách đúc kết công thức thành công từ kho tàng kiến thức nhân loại, minh chứng cho sự thành công của mọi người để trao tặng cho thanh niên và du khách còn là kim chỉ nam đổi đời của mỗi người, thế nên ai cũng hào hứng đón nhận.

Trong hàng triệu cuốn sách trên toàn thế giới, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã cẩn trọng và tâm huyết chọn lựa 5 quyển sách đổi đời gồm Nghĩ giàu làm giàu; Quốc gia khởi nghiệp; Khuyến học; Đắc nhân tâm và Không bao giờ thất bại. Tất cả là thử thách để chia sẻ, gửi tặng đến cộng đồng. Đây là những tác phẩm tiêu biểu nhất với câu chuyện, bài học thực tiễn đã làm thay đổi vận mệnh nhiều dân tộc trên thế giới trong nhiều thập kỷ qua.

Bên cạnh 5 cuốn sách trên, Tủ sách nền tảng đổi đời còn chọn lọc và bổ sung hơn 100 đầu sách quý thấm đẫm tư duy biện chứng, tuần hoàn liên thông từ lập thuyết đến thực hành thông qua các diễn trình đổi thay triệt để của các cá nhân kiệt xuất, các cộng đồng xã hội, các quốc gia dân tộc và thậm chí toàn nhân loại trao tặng cho Thanh niên Việt để giúp học hỏi về những đỉnh cao nhất trong 12 lĩnh vực.

Thông qua các đầu sách, nhiều người sẽ lý giải câu chuyện thần kỳ của những công dân bình thường, những quốc gia bé nhỏ nhưng lại chứa đựng một tinh thần chiến binh quả cảm, biết vượt qua nghịch cảnh, thách thức, biết trau dồi kiến thức, tự lực tự cường với một tinh thần không gì là không thể. Chỉ khi chúng ta có tinh thần tự học, tự đọc, tự lực và tự cường để trau dồi dân trí và dân khí, hành động đến cùng mà không ngại thách thức, khi đó chúng ta mới mong đạt được thành công và hạnh phúc đích thực.

Cũng trong ngày 1.7, tại Bàu Trắng, địa danh nổi tiếng của Việt Nam với các dải bờ cát trắng dài miên man, đoàn xe Land Rover độ ống thở chuyên nghiệp cũng được dịp thử thách khả năng đi trên địa hình cát. Một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ với các thành viên trong đoàn. Được ví như “tiểu sa mạc Sahara” tại Việt Nam, đồi cát Bàu Trắng luôn là địa điểm ưa thích cho các off-roader thử thách và vượt lên chính mình.

Sau khi được chuyên gia hướng dẫn về kỹ năng, bằng sự đồng lòng và hơn hết là tinh thần dám thử thách, các thành viên đã nhanh chóng hòa mình vào các pha vần vô lăng phấn khích, những pha trượt bánh ôm cua trên địa hình cát trên những chiếc xe sang SUV off-road ở đồi cát tuyệt đẹp của Bình Thuận.

Ngày 2.7, Hành trình từ Trái tim sẽ tiếp tục mang những cuốn sách quý trong Tủ sách nền tảng đổi đời đến với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Quốc Huy

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here