General Motors vinh danh các đại lý bán tốt nhất

23 Đại lý Chevrolet trên toàn khu vực Đông Nam Á vinh dự đón nhận được danh hiệu là những đại lý tốt nhất trong khu vực tại Lễ trao giải GM Grandmasters tổ chức tại Dubai.

Năm đại lý của General Motors Việt Nam (GM Việt Nam) nằm trong số 23 đại lý Chevrolet vừa được vinh danh tại Lễ trao giải chương trình GM Grandmasters khu vực Đông Nam Á tổ chức tại Dubai ngày 8 tháng 5 năm 2018.

 

Góp mặt trong chương trình năm nay bao gồm những đại lý xuất sắc nhất đến từ Indonesia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam. Kết quả bầu chọn được đánh giá dựa trên các báo cáo về doanh số bán xe và phụ tùng, chất lượng dịch vụ, mức độ hài lòng của khách hàng và tiêu chuẩn về cơ sở vật chất. Tóm lại, các đại lý xuất sắc này phải thể hiện được triết lý “Chăm sóc trọn vẹn” của Chevrolet ở mọi cấp độ, để vượt trên kỳ vọng của khách hàng.

Ông Sumito Ishii, Phó Chủ tịch Bán hàng, Tiếp thị và Dịch vụ của GM Đông Nam Á chia sẻ: “Với những sản phẩm mới kết hợp với những công nghệ toàn cầu ưu việt và sự tập trung cao độ để mang tới những trải nghiệm khách hàng tốt nhất có thể, cùng với các đối tác đại lý, chúng tôi sẽ tiếp tục phục vụ khách hàng tốt hơn, cũng như đưa thương hiệu Chevrolet tiến xa hơn nữa.”

Phát biểu tại lễ trao giải, Chủ tịch GM Đông Nam Á Ian Nicholls nói: “Chúc mừng tất cả các đại lý đã đoạt giải. Quý vị đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của GM và thương hiệu Chevrolet tại khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi tự hào được có Quý vị là những đối tác quan trọng của công ty.”

Quốc Huy

 

 

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here