Toyota có thể tái sinh MR2

Toyota gần đây đã hồi sinh chiếc thể thao Supra và bây giờ có vẻ như họ có thể sẽ làm điều tương tự với chiếc thể thao MR2.

Không có gì là chắc chắn, nhưng Car & Driver cho thấy MR2 có thể trở lại trong tương lai gần và hoàn thành giấc mơ của Akio Toyoda, đó là có một bộ ba dòng xe thể thao khác nhau.

Toyota MR2 (1)

Thông tin chi tiết còn hạn chế, nhưng bài viết cho thấy xe vẫn còn vài năm nữa để phát triển và sớm nhất có thể là năm 2024 ra mắt. Đó là một quãng thời gian dài để chờ đợi và phỏng đoán hình dáng của xe. Trước đó Toyota đã hợp tác với Subaru để tạo ra Toyota 86, hợp tác với BMW để hồi sinh Toyota Supra. Với suy nghĩ đó, có thể tin rằng sự hồi sinh MR2 có thể là khả năng hợp tác với một nhà sản xuất ô tô khác. Điều đó vẫn chưa rõ ràng nên chưa thể dự đoán hệ thống truyền lực cho MR2.

Toyota trước đây cho biết, họ dự định cung cấp một phiên bản điện khí hóa cho tất cả các mẫu xe thể thao của mình vào khoảng năm 2025, với điều này, MR2 ít nhất sẽ được cung cấp với một phiên bản hệ thống truyền động hybrid. Tất nhiên, cũng có khả năng biến thể được cung cấp thậm chí là một chiếc điện hoàn toàn EV.

Toyota MR2 (1)

Nếu dự án MR2 thực sự được tái sinh, nó có thể làm MR2 trở nên tuyệt vời hơn trên một chiếc xe có trọng tâm và trọng lượng thấp, thể thao, thời trang. MR2 có thể được định vị là đối thủ của phiên bản điện Porsche Boxster và Cayman, nghe có vẻ hơi kỳ lạ vì Toyota đã xác nhận cho Supra là đối thủ của Cayman, nhưng bộ phận phát triển dự án cho biết MR2 sẽ có giá bán dưới 45,000 USD.

Quốc Huy

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here