Du thuyền Figurati hiện đang được đóng, dự kiến ​​sẽ được hạ thủy vào tháng 1 năm 2021, sẵn cho thuê bắt đầu từ mùa hè năm 2021 ở Tây Địa Trung Hải.

Du thuyền Figurati Du thuyền Figurati

Du thuyền Figurati có thiết kế dài 33.53m đóng mới của Riva được chế tác từ sợi thủy tinh sơn bóng, có boong thượng kéo dài tuyệt đẹp, nó được tạ ra bởi sự hợp tác giữa Tập đoàn Kỹ thuật Ferretti và Công ty thiết kế Officerina Italiana. Figurati tự hào có tốc độ tối đa đạt 26 hải lý / giờ và tốc độ hành trình trung bình 23 hải lý / giờ. Du thuyền mới nhất được đónh để cho thuê là hiện thân của sự khác biệt, với tính thẩm mỹ ấn tượng và công nghệ mới nhất.

Du thuyền Figurati

Figurati bao gồm một phòng master trên boong chính cũng như hai phòng VIP và hai phòng dành cho khách ở boong dưới. Du thuyền cũng có chỗ ở cho tối đa 10 phi hành đoàn. Phòng master của boong chính luôn tràn đầy ánh sáng và rộng rãi, được thiết kế ở phía trước trên boong chính. Cửa sổ toàn cảnh lớn ở cả cổng vào và hai mạn, có phòng tắm riêng ngăn cách với phòng thay đồ.

Du thuyền Figurati

Ở boong dưới, các phòng VIP của Figurati có giường đôi trong khi các phòng khác dành cho khách được trang bị 2 giường đơn có thể chuyển đổi ghép lại được. Tất cả bốn  phòng ngủ này này đều bao gồm các tiện nghi phòng tắm riêng.

Cửa sổ toàn cảnh kéo dài suốt chiều dài của du thuyền cho phép nó luôn nhận được ánh sáng liên tục chiếu vào, cùng với hệ thống chiếu sáng trên trần, đảm bảo rằng bên trong du thuyền luôn có nguồn sáng dồi dào vào ban ngày.

Du thuyền Figurati

Sự sang trọng của Figurati được làm nổi bật trong tất cả các phòng tắm bằng cách sử dụng đá cẩm thạch, sử dụng các cửa lớn cho phòng tắm. Trên các vách tường của các phòng được lắp những tấm gương lớn.

Du thuyền Figurati Du thuyền Figurati

Figurati có những khu vực lý tưởng ngoài trời để nghỉ ngơi và thư giãn chiêm ngắm vẻ đẹp của hoàng hôn trên biển. Lợi thế của du thuyền này là nhiều khoảng không gian bên ngoài rộng rãi mà mỗi khu vực đều có thiết kế mục đích riêng. Sự pha trộn của những chức năng khác nhau trong trừng khu vực khiến cho Figurati thực sự là một du thuyền độc đáo.

Phía sau của boong chính Figurati  là nơi lý tưởng cho những bữa tối ấm cúng hoặc thư giãn dưới bóng râm của boong thượng kéo dài. Đồng thời cabin điều khiển phía trên là nơi lý tưởng để tận hưởng ánh nắng mặt trời và tầm nhìn bao quát ra Đại Trung Hải.

Du thuyền Figurati

Phía sau của boong thượng là khu vực bar và sảnh ngoài trời, là không gian để tiếp khách và thưởng thức đồ uống. Khu vực này của Figurati chắc chắn sẽ là nơi mà khách dành nhiều thời gian tại đây.

Sự kết hợp giữa tấm lót chống nắng và chỗ ngồi mang đến một lựa chọn hợp lý cho tất cả mọi người trên tàu. Cho dù bạn đang ở ngoài biển hay không muốn rời khỏi Figurati khi cập cảng, bạn đều có cơ hội tận hưởng thời tiết hấp dẫn của miền Nam nước Pháp và Ý nổi tiếng.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm