Gran Turismo 41 là một du thuyền thể thao thuần chủng, cung cấp mức độ thoải mái hàng đầu và nhiều cảm giác mạnh sau tay lái, khiến nó trở thành chiếc du thuyền lý tưởng. Một sự kết hợp tuyệt vời giữa sức mạnh và tính thực tế, nó hoàn hảo để chia sẻ khoảnh khắc với bạn bè và gia đình.

Gran Turismo 41 tham gia đổi mới dòng du thuyền cao tốc của Beneteau, bao gồm sáu mẫu từ 32 đến 50 feet. Mục tiêu của chiếc du thuyền 41 foot (12.5m) này là xây dựng dựa trên di sản của Gran Turismo 40, nổi tiếng với khả năng đi biển và thiết kế đẹp mắt, đồng thời nâng cao các tính năng thực tế và cam kết của Gran Turismo. Du thuyền có phong cách theo truyền thống của người tiền nhiệm và tập trung vào sự thoải mái của khách trên tàu.

Du thuyền Gran Turismo 41 Beneteau

Đại diện phụ trách Gran Turismo 41, giải thích: “Mọi người đều yêu thích các tính năng của nó và nó vẫn rất nổi tiếng. Chúng tôi muốn bảo tồn tinh thần này với Gran Turismo 41. Chúng tôi đặt cho mình mục tiêu cải tiến và phát triển phần bổ sung mới cho dòng này của mình mà không thay đổi quá nhiều.’’

Với thân tàu thể thao và những đường nét thanh mảnh nhẹ nhàng, Gran Turismo 41 ngay lập tức gợi lên tốc độ và sự sang trọng. Sự sang trọng này được làm nổi bật bởi các chi tiết và bí quyết trang trí cao cấp, chẳng hạn như các tấm ốp sơn màu xám kim loại gợi nhớ đến những chiếc xe sang.

Gran Turismo 41 được thiết kế để phục vụ bạn, nhưng nó cũng được thiết kế cho khách. Mục đích của mọi thứ trên tàu là làm cho cuộc sống dễ dàng hơn. Một bước nhảy vọt đáng kể đã được thực hiện liên quan đến du thuyền này.

Nó mang tính thực tế và phong cách nhưng liên quan đến GT40. Điều này có thể được nhìn thấy từ khu vực tắm nắng phía sau mới được đặt ở độ cao ngang băng ghế để tiếp cận dễ dàng hơn, tạo ra một không gian tiếp khách thực sự. Tấm che nắng phía trước cũng đã trải qua những nâng cấp cụ thể và giờ đây cung cấp tùy chọn lưng tựa dễ dàng ngả ra và mái che có thể thu vào, cũng như đèn chiếu sáng.

Du thuyền Gran Turismo 41 Beneteau

Một điểm nổi bật khác của Gran Turismo 41 là nó rất thích hợp để giải trí, có thể thấy được từ khoang lái hình chữ U lớn, nơi khách có thể thoải mái trò chuyện. Ngoài ra, vị trí sảnh ngoài trời giúp mọi người có thể tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên nhau dễ dàng hơn.

Một tính năng chính của Gran Turismo 41 là phần mái cứng, và rõ ràng đây là một trong những cải tiến mang tính bước ngoặt của Beneteau hiện được nhiều chiếc du thuyền sao chép. Nó kết hợp khoảng mở lớn nhất có thể để tận hưởng ánh nắng và biển cả với sự bảo vệ cho tất cả những người trên tàu. So với GT 40, Gran Turismo 41 có khung thẳng đứng cực kỳ mỏng để nội thất ngập tràn ánh sáng. Mái trượt rất lớn theo tiêu chuẩn, cho phép tiếp cận nhiều hơn với không gian thoáng, đồng thời cung cấp sự bảo vệ nếu cần.

Du thuyền Gran Turismo 41 Beneteau

Boong dưới là nơi lý tưởng để du ngoạn thoải mái. Ngoài khu vực bếp và vệ sinh, có 2 cabin riêng, mỗi cabin có giường nằm bố trí song song với tâm thuyền, mang đến chất lượng trải nghiệm sống tối ưu trên tàu.

Thiết kế phòng rộng ngang hết thân tàu kết hợp với các ô cửa kính mở ra, làm cho những không gian này trở nên đặc biệt thoải mái và dễ chịu. Bầu không khí bên trong vừa hiện đại vừa thư giãn, nội thất sử dụng màu xám nhẹ gỗ óc chó để tạo sự sang trọng và nhẹ nhàng.

Đại diện cũng cho biết thêm: “Khi phát triển Gran Turismo 41, chúng tôi đã chọn làm cho nó trở thành một du thuyền có tính kết nối mọi thành viên và mở ra biển và mặt trời”. “Chúng tôi hy vọng rằng du thuyền đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng để họ có thể tận hưởng mọi thú vui trên biển lâu hơn. Bầu không khí yên bình trang nhã trong không gian nội thất của nó là một niềm vui thực sự, có lợi cho việc nghỉ ngơi, thoải mái thực sự.’’.

Du thuyền Gran Turismo 41 Beneteau

Tập trung vững chắc vào niềm vui và cảm giác lái, Gran Turismo 41 đáp ứng các mục tiêu của nó. Du thuyền được hưởng lợi từ thân tàu Air Step do Beneteau phát triển, chìa khóa của sự hiệu quả và ổn định ngay cả ở tốc độ duy trì. Vì vậy, bạn sẽ tận dụng tối đa sức mạnh dẫn động từ đuôi tàu với động cơ đôi Volvo 2 x 300 mã lực hoặc 2 x 380 mã lực, cung cấp tốc độ tối đa tương ứng là 33 và 38 hải lý / giờ, so với tốc độ hành trình 23 và 27 hải lý.

Du thuyền Gran Turismo 41 Beneteau

Với khu vực lái trung tâm và kính chắn gió không dựng đứng, người lái có tầm nhìn hoàn hảo ra bên ngoài, dù họ đang nhìn từ góc độ nào. Người lái có thể tận hưởng bản sao lưu của gói trang trí Zipwake tự động tùy chọn, giúp du thuyền đặc biệt ổn định khi thay đổi tốc độ. Tương tự, cần điều khiển và bộ điều chỉnh cung cấp hệ thống chuyển đổi điều khiển bằng đầu ngón tay cho các thao tác khó trong không gian hạn chế.

Quốc Huy