Du thuyền MCY 70 Skylounge đã có buổi ra mắt trực tuyến sáng tạo tại Châu Á vào ngày 14 tháng 1 năm 2021, trong một sự kiện trực tuyến ‘trực tiếp’ do Asia Yachting tổ chức. MCY 70 ra mắt lần đầu tiên tại Miami Boat Show vào tháng 2 năm 2020, là mẫu Skylounge đầu tiên được ra mắt tại Hồng Kông.

Bộ sưu tập MCY Skylounge đặc trưng bởi sự ra đời của thiết kế boong thượng mới, rộng rãi và khép kín, kết hợp khu điều khiển lái duy nhất và một khu giải trí lớn, là nét thiết kế mới đầu tiên dành cho du thuyền đến từ  Ý.

Du thuyền MCY 70 Skylounge

Trong buổi ra mắt, Giám đốc điều hành của Asia Yachting, Olivier Besson, đã giới thiệu một số tính năng tốt nhất của du thuyền – bao gồm cửa sổ trời toàn cảnh và khu vực tiếp khách rộng rãi – trên khung cảnh tuyệt đẹp của Tai Tam ở Hồng Kông.

Du thuyền MCY 70 Skylounge

MCY 70 Skylounge có thể chứa tối đa tám khách, với một cabin VIP, hai cabin dành cho khách và một cabin dành cho chủ sở hữu lên bằng cầu thang riêng để có được sự riêng tư cao hơn.

Du thuyền MCY 70 Skylounge Du thuyền MCY 70 Skylounge

Sau buổi ra mắt, Besson cho biết: “Bất chấp tình hình hiện tại của Covid, chúng tôi rất vui mừng được chính thức ra mắt MCY 70 Skylounge theo cách tiếp cận độc đáo và mang tính cách mạng bằng cách tổ chức một buổi ra mắt trực tuyến trực tuyến, phục vụ cho các thị trường đại lý khác nhau mà chúng tôi đại diện trên khắp Đông Nam Á. “Chúng tôi tin chắc rằng mức độ tùy chỉnh chưa từng có và sự thoải mái bậc nhất trên chiếc MCY 70 Skylounge sẽ là những gì khách hàng châu Á của chúng tôi đang tìm kiếm.”

Quốc Huy