Một chiếc Prestige F-line 590 và 520 đã được bán sau buổi khai mạc Asia Yachting ở Hồng Kông vào tháng trước

Asia Yachting đã xác nhận việc bán hai chiếc Prestige Yachts tại Hồng Kông, sau Ngày khai mạc Asia Yachting, diễn ra ở quận phía nam của Hồng Kông từ ngày 27 đến ngày 28 tháng 8.

du thuyền Prestige

Chiếc Prestige 590 đã được Steve Li, nhà môi giới của Asia Yachting bán cho một gia đình người Hồng Kông, người này cho biết họ rất hào hứng khi sở hữu chiếc du thuyền sang trọng đầu tiên của mình. Asia Yachting cho biết ban đầu họ đang xem xét một mô hình nhỏ hơn: “nhưng sau khi nhìn thấy khu vực sảnh sau của du thuyền rộng rãi và thiết kế trang nhã của 590, họ đã quyết định biến đây trở thành ngôi nhà cuối tuần cho gia đình mình”.

du thuyền Prestige

Một mẫu du thuyền Prestige khác, chiếc 520, đã được nhà môi giới Vinci Cheung của Asia Yachting bán cho một gia đình người Trung Quốc. Họ đã quyết định sau khi tham dự sự kiện Open Day.

“Sau khi xem vài chiếc du thuyền vào ngày hôm đó, cách bài trí thông minh và vật liệu chất lượng cao của Prestige Yachts đã gây ấn tượng với gia đình này và cuối cùng họ nghĩ rằng Prestige 520 là sự lựa chọn tốt nhất,” Asia Yachting nói trong một tuyên bố.

Bùi Bảo