Mua một chiếc thuyền chắc chắn là một quyết định không thể xem nhẹ. Chúng tôi cho rằng nếu bạn đang chuẩn bị thực hiện một giao dịch với số tiền lớn chi cho việc mua một chiếc du thuyền thì chắc chắn sẽ gặp những phản biện của những người thân hay bạn bè, ví dụ như việc chi tiền để tậu một chiếc du thuyền là không đáng và quá phung phí. Nhưng nếu bạn để ý đến những ích lợi mà nó mang lại thì bạn sẽ quyết đoán hơn trong quyết định của mình.

Sở hữu du thuyền

  1. Nên có một chiếc du thuyền tùy chỉnh ngay từ đầu

Có nhiều người không thích đóng khuôn hoặc theo sự bày sẵn từ trước. Những người như vậy có xu hướng phát triển sở thích của riêng họ và chắc chắn là những người tạo ra sự thay đổi, và vì vậy họ không bao giờ quyết định chọn du thuyền sản xuất hàng loạt. Họ muốn có du thuyền tùy chỉnh của riêng họ. Nếu bạn là người đó, thì bạn nhất định phải biết điều này. Du thuyền có thể được điều chỉnh và đóng mới từ đầu theo nhu cầu của bạn để tạo dấu ấn cá nhân.

  1. Dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của bạn

Sở hữu du thuyền

Trân trọng khoảng thời gian gia đình dành cho nhau hơn. Mua một chiếc du thuyền sẽ cho phép bạn đưa gia đình vào những cuộc phiêu lưu và xây dựng những kỷ niệm tồn tại suốt đời. Điều này cũng sẽ giúp con hoặc cháu của bạn học được một hoặc nhiều điều về tàu thuyền, và khuyến khích chúng phát triển niềm yêu thích sâu sắc hơn với trải nghiệm du thuyền.

  1. Giúp bạn phát triển một sở thích mới

Ham học hỏi là cách duy nhất để chúng ta phát triển. Vì vậy, khi sở hữu du thuyền nó như một sở thích mới, sẽ mở ra cho bạn một chân trời mới và cũng phát triển một tính cách vui vẻ và yêu thiên nhiên du lịch. Bạn cũng có thể dạy con mình và biến việc theo đuổi đam mê du lịch dưới nước như một thú vui của gia đình.

  1. Giảm mức độ căng thẳng

Sở hữu du thuyền

Khoảng thời gian tuyệt vời trên thuyền sẽ giúp bạn giảm bớt mức độ căng thẳng. Hãy thử đưa du thuyền của bạn ra giữa biển và thả neo ngay giữa biển. Nó sẽ giúp bạn có một khoảng thời gian yên tĩnh, nơi bạn có thể tập trung và dành thời gian chất lượng cho bản thân.

  1. Nâng cao chất lượng cuộc sống

Hãy tưởng tượng thực hiện những chuyến đi mà bạn chỉ mơ ước! Mua du thuyền cho phép bạn thực hiện những chuyến đi không có kế hoạch, giống như các siêu sao vẫn làm. Ngắm nhìn thế giới theo cách riêng của bạn và trong thời gian của riêng bạn bằng cách tậu cho mình một chiếc du thuyền sang trọng.

  1. Lối sống như là một người nổi tiếng

Sở hữu du thuyền

Du thuyền sang trọng giúp bạn tận hưởng một mùa hè như những người nổi tiếng, hay trú đông ở những vùng biển ấm áp. Bạn có thể tổ chức những bữa tiệc tuyệt vời hoặc những buổi gặp mặt và trở thành điểm nhấn cá nhân, gần giống như một người nổi tiếng.

  1. Đầu tư hợp lý

Không có gì vượt quá sự thịnh vượng về thể chất và tinh thần. Vì vậy, mua một chiếc du thuyền là một khoản đầu tư tuyệt vời để đạt được sự thịnh vượng này. Nó giúp bạn có một trải nghiệm để đời hơn cả những căn biệt thự.

  1. Khám phá những điều chưa được khám phá

Khám phá những vùng đất ít được khám phá một cách thoải mái với du thuyền. Nhiều người cảm thấy rằng du thuyền có nội thất tối thiểu. Những người đó chắc chắn chưa từng ở trên những chiếc du thuyền sang trọng, một số nội thất của những chiếc du thuyền này được trang trí bởi các nhà thiết kế người Ý nổi tiếng về độ hoàn thiện của chúng.

Làm gì trước khi mua một du thuyền?

Trước khi bạn đưa ra quyết định mua một chiếc du thuyền mới, hãy cân nhắc những điểm sau để đưa ra quyết định hợp lý.

Sở hữu du thuyền

  1. Lái thử hoặc trải nghiệm du thuyền của bạn trước khi mua

Cũng giống như mua một chiếc ô tô, bạn nên lái thử một chiếc du thuyền hay trải nghiêm trước khi mua nó, đặc biệt là những chiếc đã qua sử dụng. Nó sẽ giúp bạn xem xét được tất cả các vấn đề và hỏng hóc không nhìn thấy được trong quá trình kiểm tra thực tế khi nó đang đậu bến hay trên cạn.

  1. Lắng nghe lời khuyên từ hơn một chuyên gia môi giới

Luôn lấy ý kiến ​​chuyên gia từ các nhà môi giới tàu thuyền vì họ có kiến thức và hiểu rõ hơn. Họ có cái nhìn sâu sắc hơn về lĩnh vực này và có thể giúp bạn có một chiếc du thuyền phù hợp với mình. Có hai kiểu du thuyền đặt mới 100% hoặc đã qua sử dụng, cần chọn đúng nhu cầu, cơ cấu truyền động, loại động cơ, để hù hợp với địa lý và cùng nước bạn hay sử dụng.

Quốc Huy