Tại bến du thuyền Vinhome Central Park Marina thuộc quản lý của Tam Sơn Yachting. Thuyền câu thể thao Barracuda 9 đã được bàn giao đến tay khách hàng.

 Barracuda 9 là mẫu thuyền câu nổi tiếng của Beneteau – thương hiệu du thuyền được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Tam Sơn. Thuyền dài 8.25m, rộng 2.95m, được trang bị hai động cơ đặt ngoài với tổng công suất 400 mã lực, đây là một trong những mẫu thuyền câu máy ngoài xuất sắc nhất thế giới.

Thuyền câu thể thao Barracuda 9

Về mặt trang bị, Barracuda 9 cung cấp đầy đủ những thiết bị phục vụ cho việc câu cá kết hợp giải trí bao gồm: ống cắm cần tại rất nhiều vị trí, bơm rửa sàn tàu, thùng đựng cá sống và mồi. Ngoài ra, phần nội thất ở đuôi tàu bao gồm sofa và bàn có thể gấp gọn để cung cấp nhiều không gian trên boong phục vụ cho việc câu. Thành thuyền cao, với các lối di chuyển rộng xung quanh thuyền là một đặc điểm đặc trưng của dòng thuyền câu Barracuda.

Thuyền câu thể thao Barracuda 9

Nội thất thuyền được trang bị đầy đủ tiện nghi bao gồm chỗ nghỉ ngơi cho 04 hành khách, bếp, tủ lạnh, lò vi sóng, nhà vệ sinh khép kín phục vụ cho nhu cầu qua đêm. Đối với những chuyến du ngoạn hoặc câu cá trong ngày, Barracuda 9 có sức chứa lên đến 10 hành khách.

Thuyền câu thể thao Barracuda 9

Về mặt công nghệ, Barracuda 9 được trang bị công nghệ Air Step độc quyền của Beneteau cùng thiết kế thân tàu được lấy cảm hứng từ các dòng thuyền câu của Mỹ, giúp Barracuda 9 ổn định trong các điều kiện thời tiết không thuận lợi, cũng như giúp cho việc điều khiển thuyền linh hoạt hơn so với các dòng thuyền câu phổ thông.

Thuyền câu thể thao Barracuda 9

Đặc biệt, phiên bản bàn giao hôm nay được đội ngũ kĩ thuật của Tam Sơn Yachting lắp đặt thêm máy lạnh theo yêu cầu của khách hàng ngay tại Việt Nam. Đây đã là chiếc Barracuda 9 thứ tư được bàn giao cho khách hàng Việt. và là chiếc thứ hai được thực hiện lắp máy lạnh tại Việt Nam bởi đội ngũ kĩ thuật của Tam Sơn Yachting

Thế hệ tiếp theo của dòng thuyền câu trứ danh Barracuda sẽ được thay thế bởi các mẫu thuyền câu hai tầng Swift Trawler kích thước 32 – 40 feet. Bên cạnh đó, với những khách hàng yêu thích dòng thuyền máy ngoài. Tam Sơn Yachting sẽ đem về mẫu Antares 11 Fly – mẫu thuyền thể thao máy ngoài chiến lược của Beneteau Group trong năm 2021.

Quốc Huy