Ba phiên bản 4×4 mới (Rogue, Rugged, Rugged X) tăng thêm tính năng off-road và bảo vệ xe tốt hơn sẽ được Toyota tung ra giữa năm 2018.

“Khách hàng của Hilux ngày càng đòi hỏi thêm nhiều tính năng cho chiếc xe, trên thực tế họ chi tiêu nhiều cho các phụ kiện hơn bất kỳ chiếc xe nào khác trong phạm vi sản phẩm của chúng tôi”, phó chủ tịch phụ trách bán hàng và tiếp thị của Toyota Australia Sean Hanley cho biết.

“Những chiếc xe mới này sẽ giúp chúng tôi đưa ra một tuyên ngôn mạnh mẽ, bổ sung khả năng bền bỉ, độ dẻo dai, sự thoải mái, an toàn và sức mạnh cho Hilux”.

Phiên bản Rogue sẽ có nét đậm bản sắc hơn, dữ dằn hơn ở phía trước, được làm nổi bật bởi một khung thép đen chống va đập kiểu hình lục giác, ốp cản trước làm mới kết hợp sự điều chỉnh đèn sương mù lại. Phiên bản Rogue dành cho những người muốn sự tinh tế và sức mạnh, cho phép người sở hữu tự do du lịch cuối tuần và làm điều mình thích theo phong cách của mình.

Trong khi đó phiên bản Rugged cũng sẽ có thiết kế phía trước mạnh mẽ với một khung thép cao cấp bảo vệ phía trước. Chiếc xe tăng được khả năng chống lại những chướng ngại vật gồ ghề của những cung đường khó khăn, tăng tính dẻo dai của off-road, đây là một chiếc xe lý tưởng để vượt những cung đường xấu và hiểm trở.

Rugged X chắc chắn là bản cao nhất của 03 phiên bản mới của Hilux, nhờ có thêm một tấm thép không gỉ che gầm máy cao cấp, kết hợp với khung kim loại chống va đập phía trước, bên cạnh đó hệ thống túi khí lẫn an toàn cũng cao cấp hơn, thiết bị chống nước, hệ thống gầm cao cấp và nhiều phụ kiện hạng nặng. Chiếc Hilux Rugged X là một chiếc xe không thỏa hiệp với địa hình xấu, nó là chiếc xe cho những ai tìm kiếm một sự phưu lưu chinh phục cho tới những điểm cuối của con đường.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.