Sẽ có 1.500 chiếc Lamborghini sẽ mang bộ ria mép của tổ chức từ thiện sức khỏe nam giới Movember. Lamborghini đã tham gia với tư cách là đối tác chính thức của tổ chức từ thiện Movember, tổ chức quyên góp tiền cho các vấn đề sức khỏe của nam giới.

Do đó, chiến dịch gây quỹ và nâng cao nhận thức sức khỏe đàn ông diễn ra vào tháng 11 hàng năm sẽ thu hút nhiều hơn một chút trong năm nay vì 1.500 chiếc Lamborghini sẽ diễu hành đeo logo nhãn dán hình bộ ria mép, biểu tượng của tô chức Movember, nó sẽ được dán trên nắp ca pô của mỗi xe tham gia. Vào thứ Bảy, ngày 6 tháng 11, dàn siêu xe Ý sẽ dạo chơi trên đường phố của các thành phố lớn bao gồm New York, London, Syndey, Bangkok, Rome và Cape Town.

Lamborghini-Movember

Sự kiện đặc biệt này được tổ chức với sự giúp đỡ của 92 đại lý Lamborghini, khuyến khích các chủ sở hữu tham gia. Những chiếc Lamborhini sẽ dán bộ ria mép truyền đi thông điệp của Movember, trong khi mọi người có thể quyên góp tiền thông qua nền tảng trực tuyến này. Hiện tại, cuộc gây quỹ Lamborghini Movember Bulls đã quyên góp được 72.166 đô la cho tổ chức từ thiện, hỗ trợ các vấn đề sức khỏe quan trọng của nam giới. Các quỹ quyên góp được trong tháng sẽ dành cho sức khỏe tâm thần và phòng chống tự tử, ung thư tuyến tiền liệt và ung thư tinh hoàn.

Lamborghini-Movember

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Automobili Lamborghini Stephan Winkelmann cho biết: “Thông qua quan hệ đối tác này, Lamborghini muốn đóng góp tích cực vào vấn đề quan trọng của nghiên cứu hỗ trợ và sức khỏe, bằng cách nâng cao nhận thức của cộng đồng người hâm mộ và khách hàng của mình. Đây là một trong nhiều sáng kiến ​​mà chúng tôi đã thực hiện trong nội bộ trong nhiều năm nhằm hỗ trợ sức khỏe tâm lý và thể chất của nam giới. Chúng bao gồm các dự án kiểm tra và phòng ngừa sức khỏe, đến các kế hoạch hỗ trợ sự đa dạng và hòa nhập, và nhiều sáng kiến ​​xã hội, giúp Lamborghini trở thành một thực thể công nghiệp có trách nhiệm về mặt đạo đức ”.

Lamborghini-Movember

Mục tiêu của Movember là giải quyết các vấn đề sức khỏe chính mà nam giới phải đối mặt, nhưng cũng khuyến khích họ giữ gìn sức khỏe trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, tập trung vào việc duy trì kết nối xã hội và cởi mở hơn để thảo luận về sức khỏe và những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống của họ. Bạn có thể tìm hiểu thêm trên trang web chính thức của tổ chức từ thiện.

Tuấn Phạm

Có Thể bạn Quan Tâm