Nếu bạn chịu chi 2 triệu USD sẽ mang lại cho bạn những chiếc Camaro, Aventador, SLS AMG và Mustang từ trong những series phim Transformers

Xe Transformers

Bốn trong số những chiếc xe mang tính biểu tượng được sử dụng trong loạt phim Transformers đang được bán như một bộ sưu tập bởi một trung tâm xe hơi bán xe “độc lạ” ở Miami.

Xe Transformers

Chiếc xe đầu tiên được tìm thấy trong bộ sưu tập là Chevrolet Camaro 2010 từng đóng vai chính trong Transformers “Dark of the Moon”. Nó được chế tạo đặc biệt bởi General Motors cho bộ phim với gương độc đáo, nắp ca pô phía trước đặc biệt, bộ ốp cản trước mở rộng, mui xe và cánh gió sau được thiết kế riêng. Nó cũng từng được trưng bày tại Triển lãm Ô tô Quốc tế New York năm 2010.

Xe Transformers

Tiếp theo là chiếc Mercedes-Benz SLS AMG cũng góp mặt trong Transformers: Dark of the Moon. Ban đầu, nó được cho mượn từ bộ phận truyền thông của Mercedes-Benz ở Mỹ, nơi nó vừa đóng vai trò là một chiếc xe cho báo chí review, vừa là một chiếc xe trưng bày. Nó được lái bởi Rosie Huntington trong phim và được trang bị nội thất đặt làm riêng.

Xe Transformers

Chiếc xe thứ ba được tìm thấy trong bộ sưu tập là chiếc xe cảnh sát Ford Mustang ‘Barricade’ đã được sửa đổi nhiều, được sử dụng trong Transformers: The Last Knight. Nó được sơn màu xanh Deep Impact Blue với màu sơn cảnh sát độc đáo và có đèn chiếu sáng đặc chủng cảnh sát, và các yếu tố khí động học độc đáo.

Xe Transformers

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là chiếc Lamborghini Aventador 2014 góp mặt trong Transformers: Age of Extinction. Chiếc xe được chế tạo riêng cho đạo diễn Michael Bay của Transformers và được sơn màu Grigio Titans. Nó đã được lăn bánh dưới 2.000 dặm (3.200 km) và 4 chữ số cuối cùng của số VIN của nó là “1963”, năm Lamborghini được thành lập.

Xe Transformers

Cả 4 chiếc xe đều được mua lại từ bộ sưu tập xe hơi cá nhân của đạo diễn Michael Bay và đang được bán theo gói với giá 2 triệu USD.

Bùi Bảo