Bạn có phát ngán khi phải mò mẫm tìm điện thoại khi muốn biết giờ không? Hãy thay đổi tất cả những điều đó bằng cách sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ, thêm phong cách cùng với chức năng thiết thực. Timex là một trong những thương hiệu lâu đời nhất, kết hợp chất lượng với giá cả phải chăng, bao gồm cả đồng hồ thông minh và đồng hồ cơ. Với những chiếc đồng hồ bình dân cộng với một số kiểu dáng đẹp có giá bán lẻ trên dưới khoảng 100 đô la trên Amazon, có rất nhiều lựa chọn về đồng hồ Timex, nhưng chiếc nào là tốt nhất kèm giá bán?

 Timex Fairfiel

Timex Fairfiel

Nếu bạn ham mê đồng hồ bấm giờ nhưng vẫn nghiêng về phong cách cổ điển, thì Fairfield là chiếc đồng hồ bạn nên xem qua. Vẻ ngoài đơn giản của nó sẽ thu hút nhiều người, cung cấp chức năng cơ bản trên một chiếc đồng hồ có kích thước phù hợp với hầu hết các cổ tay.

Thiết kế cổ điển thông minh với tất cả các tính năng của đồng hồ bấm giờ mang đến một chiếc đồng hồ trông đẹp mắt khi đeo cùng bộ vest cũng như khi bạn di chuyển. Có tính năng phát sáng Indiglo thông minh giúp tăng cường khả năng hiển thị trong điều kiện ánh sáng yếu.

Hiển thị Analog

Đường kính vỏ 41mm

Chất liệu dây da đục lỗ

Chiều rộng dây đeo 21mm

Timex Weekender

Timex Weekender

Mang phong cách Unisex trung tính, vui nhộn với nhiều màu sắc nên không có lý do gì nó không được công nhận là đẹp. Đây là chiếc đồng hồ điển hình của bạn có một thiết kế trẻ trung hơn, sôi động hơn với vẻ ngoài rất hiện đại trong khi vẫn đảm bảo chất lượng cao của đồng hồ Timex. Dây đeo bằng nylon có nhiều màu sắc nổi bật.

Đây là một trong những chiếc đồng hồ rẻ của Timex với mặt nhỏ, chỉ có chức năng cơ bản, nó là lựa chọn cho những người chỉ muốn những điều cơ bản. Nếu bạn hài lòng với một chiếc đồng hồ nổi bật với vẻ ngoài đẹp đẽ kỳ quặc và hoạt động với độ chính xác hoàn hảo, nhưng bạn không quan tâm bất kỳ tính năng bổ sung lạ mắt nào, thì đây là chiếc đồng hồ hoàn hảo dành cho bạn.

Hiển thị Analog

Đường kính vỏ 38mm

Chất liệu dây đeo đai nylon

Chiều rộng dây đeo 20mm

Timex SouthView

Timex SouthView

Chiếc đồng hồ Timex SouthView Timex đa chức năng này là sản phẩm dành cho những quý ông đích thực với dây da màu nâu trầm và mặt đen huyền. Đẳng cấp và tinh tế, đây là chiếc đồng hồ nên đeo nếu bạn muốn thể hiện mình là người có gu thẩm mỹ hoàn hảo. Ở mức đường kính 41mm, đó là mặt lớn hơn trung bình, tương thích với hầu hết mọi cổ tay và có nhiều chỗ cho ba mặt số chronograph.

Mặc dù bạn không thể đeo đồng hồ này khi bơi nhưng nó có khả năng chống nước đến 30m. Điều này có nghĩa là nó có thể sống sót rất cao khi ngâm rất nhanh trong nước hoặc bị bắn nước vào. Nó có một số tính năng tuyệt vời bao gồm thời gian 24 giờ, ngày và tháng, nhưng rất tiếc nó không bao gồm nền sáng Indiglo được yêu thích nhiều. Nếu bạn định sử dụng đồng hồ của mình trong điều kiện ánh sáng yếu, tốt hơn bạn nên tìm một kiểu đồng hồ có nền sáng Indiglo.

Hiển thị Analog

Đường kính vỏ 41mm

Chất liệu dây da

Chiều rộng dây 20mm

Timex Easy-Reader

Timex Easy-Reader

Chiếc đồng hồ bằng thép không gỉ này hiện đại và không cầu kỳ. Mặt và dây đeo màu bạc kết hợp với nhau trong một thiết kế nhẹ nhàng, không xa hoa hay hào nhoáng. Các chữ số trên mặt số màu trắng giúp bạn dễ dàng đọc chỉ bằng một cái nhìn nhanh. Mặt đồng hồ chỉ 35mm. Nếu bạn không hứng thú với những mặt đồng hồ to trên cổ tay, thì đây là một chiếc đồng hồ nhẹ nhàng và tiện dụng.

Chiếc đồng hồ này có khả năng chống nước, chống xước và có đèn nền Indiglo, khiến nó trở thành người chiến thắng toàn diện đối với nhiều chàng trai thích đồng hồ kim loại kiểu vòng đeo tay.

Hiển thị Analog

Đường kính vỏ 35mm

Vật liệu dây  đeo thép không gỉ

Chiều rộng dây 18mm

Timex Ironman

Timex Ironman

Còn gì nam tính hơn một chiếc đồng hồ đen? Tất nhiên là một chiếc đồng hồ Ironman màu đen! Và đó là những gì Timex đã tạo ra ở đây với một chiếc đồng hồ mà chúng tôi cho là tuyệt vời hơn là tuyệt vời. Nó là một chiếc đồng hồ cứng cáp và chắc chắn, chính xác và được chế tạo tốt.

Một chiếc đồng hồ chứ không phải là một chiếc đồng hồ bấm giờ, Timex Ironman chỉ đơn giản là cung cấp thời gian chứ không phải cung cấp một loạt các tính năng phức tạp. Với mặt số chỉ hơn 42mm, đó là một thiết kế táo bạo không thể bỏ qua. Nó có khả năng chống nước lên đến 100m và không giống như nhiều đồng hồ Timex nam khác, bạn có thể đeo nó khi đi bơi. Có đèn nền Indiglo để sử dụng trong điều kiện thiếu sáng.

Hiển thị Analog

Đường kính vỏ 42,5mm

Chất liệu dây Silicon

Chiều rộng dây 19,5mm

Quốc Huy