Giày cuối năm

Bạn thực sự không bao giờ có thể sai lầm với một đôi giày thể thao phối màu sắc tinh tế, nó có thể nâng tầm bất kỳ chiếc quần jean và áo thun nào. Mặt khác, một đôi giày thể thao phong cách thiết kế cổ điển, giống như một đôi New Balances, có thể tạo thêm một nét hoàn thiện độc đáo và đáng nhớ cho mọi diện mạo của bạn. Hoặc bạn có thể chọn một chiếc cổ lửng kiểu cũ như Converses cổ điển, có thể là lựa chọn thoải mái, thông thường thay thế cho đôi boot bốt nếu bạn đang tìm kiếm thêm độ che phủ nhưng nhẹ nhàng khi thời tiết trở nên mát lạnh hơn. Trong mọi trường hợp, đây là bảy đôi giày kinh điển mang phong cách retro cổ điển sẽ mang lại một phong cách ấn tượng cho bạn.

Reebok Forever Floatride Grow

Reebok Forever Floatride Grow

Đôi giày này của Reebok được làm từ cao su có nguồn gốc bền vững, có bã đậu thầu dầu và tảo trong đế và lót của nó. Đó là tất cả về sống xanh nhưng trông đẹp.

Puma x Rhude Cell King

Puma x Rhude Cell King

Sự tối giản của Rhude với đôi giày kiểu dáng đẹp của Puma, với kiểu buộc dây màu trắng quen thuộc, có nguồn gốc từ cuối những năm 50 và được thiết kế lại cho đẹp hơn. Những bước đi trông cổ điển này có thêm đệm mềm và công nghệ Tế bào được cấp bằng sáng chế của Puma để ổn định hơn.

New Balance 327

New Balance 327

Vào cuối những năm 70, New Balance đã đưa ra một loại giày chạy bộ sẽ trở nên phổ biến đối với những người chạy marathon ở Thành phố New York. Đây là một phiên bản mới của những phiên bản đó, với những nâng cấp thú vị như dưới đế để tăng thêm độ ổn định và lực kéo.

Veja x Rick Owens Full Acid Yellow

Veja x Rick Owens Full Acid Yellow

Trong ba năm qua, thương hiệu Pháp Veja đã trở thành một hit đình đám của thế hệ thiên niên kỷ về việc sản xuất giày tối giản. Chúng được sản xuất và có nguồn gốc bền vững, kết hợp các chai nhựa tái chế trong quá trình sản xuất. Nhà thiết kế Rick Owens đã hợp tác với Veja để tạo ra một đôi giày “màu vàng axit” mang ý tưởng xa hơn và một phần được làm từ các vật liệu như mía và dầu chuối.

The Roger Center Court

The Roger Centre Court

 

Cùng nhau, thương hiệu On Running của Thụy Sĩ và chuyên gia quần vợt Roger Federer đã cập nhật kiểu giày tennis-sneaker cổ điển với công nghệ tiên tiến, sẽ giúp bạn di chuyển nhanh hơn. Giày có đế CloudTec để có thêm đệm và công nghệ Speedboard giữa đế giữa và đế trên để giúp bạn bật nhanh hơn nữa.

Nike Air Force 1 Crater

Nike Air Force 1 Crater

Được sử dụng bởi những cầu thủ vĩ đại của NBA như Michael Cooper và Bobby Jones, Nike’s AirForce 1’s sẽ đi vào lịch sử với tư cách là một trong những đôi giày bóng rổ đầu tiên trông đẹp như ngoài sân đấu. Nike đã lấy mọi thứ so sánh nhất về AF-1 của mình và giới thiệu các cập nhật tính năng và bền bỉ, như đế xốp tái chế, trọng lượng nhẹ và thậm chí là da ở phía trên.

Converse All Star Disrupt CX

Converse All Star Disrupt CX

Với đế xốp siêu nhẹ, siêu hấp thụ va đập, những đôi Converse All Stars này thậm chí còn tốt hơn những đôi  Chucks mà bạn còn nhớ.

Hân Phạm