Acura đã thông báo rằng chiếc crossover điện ZDX sẽ ra mắt tại Tuần lễ xe hơi Monterey vào ngày 17 tháng 8, một năm sau khi chính thức xác nhận sự trở lại của cái tên này. Nhà sản xuất ô tô đã cung cấp một cái nhìn thoáng qua về mẫu xe sắp ra mắt trong đoạn teaser chính thức đầu tiên.

Đoạn video ngắn và hình ảnh đi kèm tiết lộ toàn bộ phần đầu xe, được lấy cảm hứng từ chiếc concept  Acura Precision EV 2022 mặc dù có các tính năng giảm bớt. Chiếc crossover có một cặp đèn pha LED mỏng, lưới tản nhiệt Diamond Pentagon của Acura dường như được che phủ và các cửa hút gió thể thao. Những bức ảnh chụp được gần đây đã tiết lộ phần còn lại của thân xe EV với lớp ngụy trang tối thiểu.

Acura ZDX

Mẫu xe mới được thiết kế tại Acura Design Studio ở Nam California và sẽ có sẵn ở dạng ZDX tiêu chuẩn và ZDX Type S tập trung vào hiệu suất. Loại thứ hai sẽ là “chiếc crossover mạnh mẽ nhất và tăng tốc nhanh nhất trong lịch sử của thương hiệu”, hứa hẹn mang đến “trải nghiệm lái thú vị cho thị trường xe điện”.

Acura ZDX dự kiến ​​sẽ chạy trên nền tảng Ultium của GM, nền tảng có khả năng thiết lập động cơ điện kép mạnh mẽ nổi bật trong các mẫu xe liên quan đến cơ khí khác như Chevrolet Blazer EV.

Acura ZDX

Nhà sản xuất ô tô gần đây đã xác nhận rằng ZDX sẽ là mẫu xe đầu tiên tích hợp Google Maps, Google Assistant và Google Play Store ngay từ khi xuất xưởng. Đây cũng sẽ là chiếc Acura đầu tiên được trang bị hệ thống âm thanh Bang & Olufsen , thứ sẽ trở thành tính năng tiêu chuẩn trên các dòng xe của hãng trong những năm tới, sau sự hợp tác giữa hai thương hiệu.

Gia An