Chỉ có 99 chiếc Aston Martin Vanquish Zagato Volante đang tồn tại và chiếc trong bài viết này hiện đang tìm kiếm chủ nhân mới cho nó.

Aston Martin Vanquish Zagato Volante

Chiếc Vanquish Zagato Volante này có ngoại thất rất nổi bật nhờ được sơn màu Ngọc lục bảo óng ánh. Nó cũng đã được tùy chọn với gói Villa d’Este có sẵn, bổ sung thêm trang trí mạ vàng trên logo, trên nẹp trang trí hông phía và bánh xe. Nói về bánh xe, chúng có mâm kích thước 20 inch và được sử dụng lốp Pirelli P Zero kích thước 255/35 phía trước và 305/30 phía sau.

Aston Martin Vanquish Zagato Volante

Rõ ràng, chủ sở hữu ban đầu của chiếc xe không ngại tốn kém và đã bọc nội thất kết hợp giữa da màu đen Obsidian và màu da xanh. Ngoài ra, bên trong xe còn có logo Zagato’s ‘Z’ được thêu trên tựa đầu, lưng ghế và nẹp, cũng như sợi carbon màu xanh lá cây mờ trên bảng điều khiển trung tâm và một loạt các chi tiết trang trí bằng vàng. Các tiện nghi bao gồm hệ thống kiểm soát khí hậu tự động, màn hình bật lên, điều hướng, camera trước và sau, hệ thống âm thanh Bang & Olufsen Beosound và ghế trước chỉnh điện.

Aston Martin Vanquish Zagato Volante

Thông tin từ nhà đấu giá cho biết chiếc xe đã được giao cho Aston Martin ở Scottsdale, Arizona với  giá là 818.070 USD Kể từ khi rời khỏi nhà máy của Aston Martin trước khi về với chủ nhân của nó, hiện tại chiếc xe chỉ chạy được 12 dặm và vẫn đang trong quá trình đấu giá, mức giá hiện tại đã tăng lên tới chỉ 335.000 USD. Còn khoãng một tuần nữa sẽ kết thúc thời gian đấu giá và không ai có thể dự đoán được con số cuối cùng.

Aston Martin Vanquish Zagato Volante

Sức mạnh của xe được cung cấp bởi động cơ V12, hút khí tự nhiên 6.0 lít, công suất 580 mã lực và mô-men xoắn 630 Nm. Aston Martin đã hợp tác với Zagato để chế tạo chiếc xe và cũng cung cấp nó ở các cấu hình Coupe, Shooting Brake và Speedster.

Aston Martin Vanquish Zagato Volante

Aston Martin Vanquish Zagato Volante Aston Martin Vanquish Zagato Volante Aston Martin Vanquish Zagato Volante Aston Martin Vanquish Zagato Volante Aston Martin Vanquish Zagato Volante Aston Martin Vanquish Zagato Volante

Bùi Bảo