Các kỹ sư của Audi đang thử nghiệm một nguyên mẫu Audi A7 của năm 2019 A7 ở dãy núi Alps Áo, đột nhiên chiếc xe bốc cháy ở phía trước và một số tấm hình đã ghi lại được khoảnh khắc này.

 Rõ ràng chiếc Audi A7 này có vấn đề và thất bại trong khi kéo một rờ moóc nhỏ có lẽ để thử tải trọng, nó bốc cháy khoang động cơ khi đang chạy lên dãy núi Alps Áo, ngọn lửa bắt đầu phát ra từ giữa nắp ca pô xe và kính chắn gió.

Audi A7 2019Khi ngọn lửa được phát hiện, các chuyên gia của Audi đã thoát được ra, một nhân viên dịch vụ bên đường đã cố gắng dập lửa bằng bình chữa cháy cầm tay, nhưng điều này là không đủ để ngăn chặn ngọn lửa từ từ bao trùm hết chiếc xe. Chỉ trong vòng 15 -20 phút, ngọn lửa đã phá hủy hoàn toàn chiếc xe trước khi các xe cứu hỏa kịp tới khống chế ngọn lửa. May mắn không có ai bị thương.

Audi A7 2019Một sự cố như thế này đôi khi lại tốt để nhắc nhở các chuyên gia kiểm soát tốt hơn, xác định sớm những lỗi trong quá trình phát triển chiếc xe khi nó chưa được thương mại và đưa ra thị trường.

Audi A7 2019

Audi A7 2019 Audi A7 2019(1)Audi A7 2019 xây dựng dựa trên nền tảng mới nhất MLB-Evo đã được ứng dụng trên Audi Q7 mới. Thiết kế của nó được lấy cảm hứng từ rất nhiều từ chiếc Audi Prologue Concept,  nhưng mọi thứ vẫn chưa rõ ràng và phải đợi chờ cho đến ít nhất là cuối năm nay để xác định.

Tuấn Bảo

Có thể bạn quan tâm

Ra mắt Audi A5 Sportback

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.