Hennessy đã lựa chọn thiết kế tân tiến của thương hiệu xe sang Audi để đồng hành cùng chương trình hòa nhạc Hennessy diễn ra tại Nhà hát lớn bởi cả hai thương hiệu đều có sự đồng điệu về nguồn cảm hứng và di sản của sự hoàn hảo.

Audi Việt Nam tự hào là nhà tài trợ cho chương trình hòa nhạc Hennessy lần thứ 20 diễn ra ở Nhà hát lớn ngày 10 tháng 4 năm 2016. Chương trình hòa nhạc Hennessy được phối hợp sản xuất với Trung tâm Tổ chức Biểu diễn Nghệ thuật và hỗ trợ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Audi đồng hành
Buổi nhạc kịch đậm chất nghệ thuật

 Chương trình hòa nhạc Hennessy năm nay giới thiệu với công chúng vở nhạc kịch La bohème của nhạc sĩ Giacomo Puccini, với sự trình diễn của các ngôi sao Nhà hátNhạc kịch Australia, cùng dàn nhạc thuộc Chương trình Thực tập liên kết giữa Nhà hát Nhạc kịch Australia và Nhạc viện Sydney, dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Jonathan Webb. Với Audi Việt Nam, âm nhạc cổ điển và giao hưởng thính phòng là những trải nghiệm gia tăng của đời sống đô thị.

Audi đồng hành

Audi Việt Nam rất vinh dự hỗ trợ Hennessy, cũng là một nhà bảo trợ hàng đầu cho các hoạt đồng văn hóa nghệ thuật và luôn tận tâm với sự phát triển của âm nhạc cổ điển tại Việt Nam. Chương trình Hòa nhạc Hennessy lần thứ 20 sẽ giới thiệu tới công chúng Việt Nam dàn nghệ sĩ xuất sắc hàng đầu trong lĩnh vực biểu diễn và sáng tác – thể hiện một thành tích ấn tượng trong bối cảnh thế giới âm nhạc cổ điển vẫn không ngừng thay đổi và nỗ lực duy trì sự liên tục.

resized_Cac nghe si trong dan nhac
Các nghệ sĩ trong dàn nhạc kịch

“Nghệ thuật giúp cho cuộc sống thăng hoa, nó thể hiện sự tân tiến và là biểu tượng của giá trị thương hiệu Audi tại Việt Nam; chữ Audi trong tiếng Latin cũng có nghĩa là lắng nghe, vì vậy Audi Việt Nam rất vinh dự đồng hành cùng Chương trình Hòa nhạc Hennessy lần thứ 20 diễn ra tại Hà Nội” ông Laurent Genet – Tổng Giám đốc, nhà nhập khẩu Audi tại Việt Nam chia sẻ.

Quốc Huy

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.