Chiếc Audi Q7 hoàn toàn mới với công nghệ đánh lái trên cả 4 bánh được giới thiệu tại VIMS 2015 khá thú vị.
Phiên bản động cơ 3.0 TFSI của Audi Q7 với 7 chỗ ngồi có trọng lượng không tải (không có người lái) chỉ 2.045 kg – tức là đã giảm 240kg so với phiên bản Q7 trước.

3
Q7 mới giảm cân được 240kg, giảm 28% nhiên liệu, nhưng có sức mạnh 333 mã lực

Với trọng lượng nhẹ, phần thân xe đa vật liệu và hệ thống khung gầm hoàn toàn mới giúp cảm giác thoải mái tuyệt đối trong khi vẫn đảm bảo khả năng vận hành của một chiếc Audi thể thao với mức khí thải CO2 thấp nhất. Động cơ mạnh mẽ kết hợp với hệ thống treo năng động và thân xe nhẹ giúp chiếc Q7 trở thành mẫu xe thể thao nhất giữa rất nhiều mẫu SUV khác. Động cơ 3.0 TFSI công suất 245 kW (333 mã lực) giúp chiếc Audi Q7 mới chỉ mất 6,3 giây để tăng tốc từ 0 tới 100km/h, nhanh hơn 0,6 giây so với phiên bản Q7 trước.

24
Mặt trước thiết kế sắc sảo và thể thao hơn rất nhiều

Điểm nhấn của chiếc xe là hệ dẫn động bốn bánh quattro của Audi giờ còn có khả năng đánh lái cả trên 4 bánh xe. Lần đầu tiên, hệ thống lái bốn bánh được trang bị tùy chọn trên chiếc Audi Q7. Hệ thống lái bốn bánh khiến cho bán kính vòng quay nhỏ hơn khi ở tốc độ thấp từ 8 tới 10 km/h dễ dàng vào cua hơn ở tốc độ cao.

20
Đuôi sau có thiết kế cân xứng thể thao với ống xả đơn đối xứng

Công nghệ quattro thế hệ mới nhất cũng được trang bị trên Audi Q7 mới.Audi là thương hiệu xe sang dẫn đầu về hệ dẫn động bốn bánh trên toàn cầu với 30% các mẫu xe Audi được trang bị quattro. Tại Việt Nam, 80% xe Audi được bán ra có trang bị quattro. Với phiên bản Audi Q7 mới, Việt Nam chính thức trở thành vùng đất của thế hệ quattro đỉnh cao.

6
Ca-bin rộng với nhiều chi tiết ốp kim loại, vô lăng 3 chấu thể thao

Cũng như tất cả các mẫu xe Audi phân phối chính thức tại Việt Nam, Audi Q7 mới được bảo hành 3 năm không giới hạn km. Audi Q7 mới sẽ được phân phối tại Audi Đà Nẵng, Audi Hà Nội và Audi Hồ Chí Minh, giá chưa được công bố nhưng theo sự đoán có thể trên dưới 3 tỷ đồng.

Video mô phỏng hệ đánh lái 4 bánh của Q7


Bùi Bảo

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.