Audi Q8 hoàn toàn là một mẫu xe mới được ra mắt ở Thâm Quyến, Trung Quốc. Những hình ảnh đầu tiên về mẫu Crossover đã lộ diện, đây là một chiếc thể thao thuần Quattro còn hơn cả mẫu Audi Q7.

Những hình ảnh tiết lộ của mô hình thương mại vẫn tương đối trung thành với mẫu concept Q8 và Q8 Sport. Chính vì thế nhìn chiếc Q8 khá thể thao hơn mẫu Q7 hiện tại.

Bắt đầu từ phía trước xe, chúng ta có thể thấy một lưới tản nhiệt đơn khung đa giác 3D nổi bật với các thanh chrome nằm dọc màu xám, lưới tản nhiệt thưa mang khả năng hút gió lớn. Đèn pha kéo ngang mỏng, nắp ca phô có nhiều gân dọc hơn mạnh mẽ.

Nhìn từ bên hông chiếc xe cho thấy phần mái vòm xe dốc nhẹ nhàng và gia tăng hơn ở cột C, tạo nên một dáng vóc của chiếc crossover. Dáng vóc thanh thoát thể thao của Q8 phải đổi bằng sự hy sinh của các ô kính sẽ thu nhỏ lại như những chiếc coupe.

Phía sau xe Q8 có cánh lướt gió gắn trên nóc khá thể thao, bên cạnh đó cốp đuôi xe có thiết kế kiểu đuôi vịt (phong cách nhà độVorsteiner) nhìn đậm chất khí động học. Đèn hậu cũng hẹp hơn và có dải led nối với nhau, xe sử dụng bộ ống xả kép ấn tượng.

Không những hút hồn về vẻ bên ngoài, bên trong nội thất cũng mang một tầm vóc mới sang trọng và đậm chất công nghệ như Audi A6 và A8 mới. Người điều khiển sẽ ngồi sau một vô-lăng bọc da Alcantara và những chi tiết nhấn bằng kim loại nhôm. Hệ thống giải trí trung tâm cũng có thêm những chi tiết trang trí satin sơn bóng kiểu Piano, màn hình trung tâm của Q8 cũng là một điểm nhấn mới cùng tích hợp những tiện ích mới.

Khoảng không gian phía sau của các ghế nhìn khá rộng rãi, mặc dù chịu ảnh hưởng kiểu mái dốc của những chiếc đặc trưng crossover.

Tại các hàng ghế sau cũng có vùng điều hòa riêng và hành khách có thể điều chỉnh thông qua màn hình cảm ứng. Thông số kỹ thuật chưa đưa ra cụ thể nhưng khoang hành lý có dung tích 605 lít và có thể gia tăng lên 1.755 lít nếu gập hàng ghế thứ 3 xuống.

Dưới nắp ca-pô là hai chọn lựa động cơ xăng và diesel, thêm công nghệ hybrid. Trong buổi lễ ra mắt sẽ chắc chắn giới thiệu động cơ xăng V6 3.0L công suất 335 mã lực và hai động cơ TDI 3.0L, các động cơ diesel lần lượt cung cấp 228 mã lực và 282 mã lực. Sau khi giới thiệu ở Thâm Quyến, Q8 sẽ được ra mắt tại châu Âu vào mùa thu này.

Quốc Huy

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *