Audi R8 có một số đặc điểm của Lamborghini ở lớp thân ngoài, nhưng trông ít xa hoa hơn những siêu xe Ý. Một chủ nhân đến từ Malaysia đã quyết định thay đổi điều đó, lắp cho chiếc R8 thế hệ đầu tiên của mình một bộ bodykit tùy chỉnh chủ yếu lấy cảm hứng từ R8 thế hệ thứ hai nhưng cũng riêng phần đuôi có phong cách Lamborghini.

Audi R8

Sự độc đáo của chiếc R8 này được cho là nhờ bộ bodykit được đặt hàng riêng từ một nhà độ ở Malaysia có tên Puzzle Bodykits. Chỉ có kính, cửa ra vào, gương và nắp nhiên liệu được lấy từ R8 thế hệ đầu tiên nguyên bản, phần còn lại của các tấm thân xe được lấy cảm hứng từ R8 thế hệ hai và biến tấu.

Audi R8 Audi R8

Cản trước với các hốc hút gió ngoại cỡ, viền ốp cản dưới tách rời nổi bật, đèn pha mở rộng, ốp hông trước có lỗ thông hơi rộng và nắp ca-pô phù hợp trông giống như một chiếc R8 thế hệ thứ hai đã được sửa đổi. Thân xe cũng được thay đổi đáng kể, hoán đổi các cánh gió đặc trưng bằng các cửa hút bên thông thường hơn, trong khi ốp hông sau bespoke có các cửa hút gió tích hợp và một bộ vây lớn. Mẫu xe này sử dụng bộ la-zăng hợp kim sơn trắng mới và khoảng sang gầm cực thấp nhờ hệ thống treo khí nén.

Audi R8 Audi R8

Đuôi xe là phần nổi bật nhất của bản độ, vì nó trông giống Lamborghini hơn là Audi. Một bộ ống xả tròn lớn hơn đã được đặt lại vị trí cao hơn theo cách tương tự như Huracan STO, cánh gió gợi nhớ đến Huracan Tecnica, trong khi phần dưới của đuôi được bao phủ bởi một bộ khuếch tán khí động học lớn lấy cảm hứng từ những chiếc Sian và Centenario sản xuất giới hạn.

Audi R8 Audi R8

Để hoàn thiện, màu sơn hồng hào nhoáng được thực hiện theo đơn đặt hàng của cửa hàng sơn Malaysia KarMing Spray, với các chi tiết được thực hiện bởi Advanced Pro Detailer bao gồm lớp sơn carbon cho các tấm sơn đen và nhãn dán màu đen tùy chỉnh.

Audi R8

Mặc dù có nhiều thay đổi về ngoại thất, mẫu xe này vẫn là một chiếc Audi R8 thế hệ thứ nhất chạy bằng động cơ V8. Mẫu xe Đức đã chia sẻ nền tảng của nó với Lamborghini Gallardo và được trang bị động cơ TFSI 4,2 lít sản sinh công suất 414 mã lực (309 kW / 420 PS) ở dạng trước khi nâng cấp hoặc 424 mã lực (316 kW / 430 PS) ở dạng sau. cập nhật giữa vòng đời.

Audi R8

Chiếc Audi lấy cảm hứng từ Lambo có thể quá hào nhoáng đối với những người hâm mộ R8 nhưng chắc chắn nó sẽ không thể không được chú ý trên đường phố thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia.

Bùi Bảo