Chắc chắn sẽ không có ai bước ra khỏi chiếc Audi RS6 mà phàn nàn về chiếc xe thiếu sức mạnh. Chiếc Audi RS6 sau khi nâng cấp nó không chỉ đủ nhanh mà là quá nhanh.

Audi RS6 ABT

Vì vậy, hãy chào đón chiếc Audi RS6 đã được chỉnh sửa đổi để ăn mừng cùng ABT, được đặt là ‘Johann Abt Signature Edition’. Nó được đặt như tên như vậy bởi vì Johann Abt là người sáng lập ABT Sportsline, và chiếc xe này được đánh dấu 125 năm kể từ khi ông bắt đầu thực hiện công việc điều chỉnh nâng cấp những chiếc xe.

Audi RS6 ABT

Chỉ có 64 phiên bản The Johann sẽ được tạo ra, công suất đạt 789 mã lực và mô-men xoắn đạt 999Nm, so với khi chưa nâng cấp xe chỉ có 592 hp và mô-mắn 800Nm. Chiếc xe chỉ mất 2,91 giây so với tiêu chuẩn là 3,6 giây, và đạt tốc độ tối đa 322km/h.

Audi RS6 ABT

ABT đã thực hiện thay tăng áp mới cho động cơ V8 4.0 lít, bộ điều khiển ECU mới, hệ thống làm mát lớn, làm mát dầu nhanh hơn. Đương nhiên, những thứ khác cũng đã được nâng cấp, như phuộc điều chỉnh cao thấp hoặc độ cứng lò xo, khung chống lật, gói khí động học tạo ra 150kg lực đè xuống phía sau, các khe gió. Bánh xe kích thước 22 inch và nhẹ hơn 3,5kg so với tiêu chuẩn.

Audi RS6 ABT

Ông chủ hiện tại Hans-Jürgen Abt  cho biết “một đội ngũ sẽ chịu trách nhiệm cho từng chiếc xe đặc biệt này, sẽ có một người phụ trách từ đầu đến đuôi cho từng chiếc xe, có thể có sự khác nhau đôi chút về những chiếc xe, nhưng công suất sẽ như nhau. Trong số 64 chiếc được sản xuất chưa có giá cụ thể.

Audi RS6 ABT Audi RS6 ABT Audi RS6 ABT Audi RS6 ABT Audi RS6 ABT Audi RS6 ABT Audi RS6 ABT Audi RS6 ABT Audi RS6 ABT

Tuấn Phạm