Mua một chiếc xe hơi là sở thích cá nhân, có rất nhiều lý do sau quyết định này, từ kiểu dáng cho tới hiệu suất của chiếc xe, hay tiết kiệm nhiên liệu.

Tuy nhiên nó có thể bất ngờ vớ những người đòi hỏi cao về thính phòng và họ tìm kiếm nó trên những chiếc xe hơi có hệ thống âm thanh mạnh mẽ và linh hoạt nhất. Sự hợp tác của Audi với tập đoàn sản xuất âm thanh cao cấp B&O không có gì là mới, nhưng có vẻ Audi và B&O đang tạm thời dẫn đầu hệ thống âm thanh 3D mới của mình trong chiếc Audi A8 mới.

Audi A8Nó cung cấp một gói công suất lên tới 1920 watts thông qua 23 loa. Nhựng chiếc loa này được thiết kế bởi chất liệu nam châm đất hiếm có trọng lượng nhẹ, giảm tối đa sự méo mó âm thanh để đạt đến âm thanh tinh khiết nhất.

Audi A8Những chiếc loa cũng không nằm ở những vị trí thông thường, nó nằm ở cột A, nóc trần xe phía sau để cho ra âm thanh vòm chưa co ở bất kỳ mẫu xe nào khác. Ngoài ra, hệ thống loa B&O cũng nổi bật trên bản điều khiển trung tâm giải trí, đây không phải chỉ là phần trình diễn dưới dạng sinh động mà người sử dụng có thể quan sát từng loa chơi nhạc thông qua màn hình và co thể điều chỉnh riêng biệt từ hệ thống quản lý MMI cho cả vị trí ghế trước và hàng ghế sau.

Nếu bạn quan tâm đến hệ thống âm thanh này thì có thể thấy nó trên Audi A8 sẽ bán vào cuối mùa thu năm sau.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.