Audi  TT Final Edition là phiên bản sẽ giúp Audi nói lời tạm biệt với chiếc coupe nhỏ mang tính biểu tượng của mình

Phiên bản TT Final Edition sẽ có giá khởi điểm dưới 42.000 bảng Anh và sẽ được trang bị một loạt các điểm nhấn màu đen bên ngoài, bao gồm các vòng và huy hiệu Audi, gương chiếu hậu màu đen, ống xả màu đen và cánh gió sau màu đen. Có sẵn dưới dạng coupe hoặc roadster, có các thanh giằng và bộ khuếch tán.  Phiên bản TTS Final Edition -có giá lên tới 56.435 bảng Anh , sẽ có các bánh hợp kim màu đen bóng của Audi Sport. Các lựa chọn sơn bên ngoài có thể là đỏ, trắng và xám theo tiêu chuẩn.

Audi TT Edition

Trong cabin, Audi đã nâng cao mức độ thoải mái và công nghệ. Phiên bản Final Edition có những điểm nhấn đặc biệt và rất nhiều chi tiết được bọc da: bệ tì tay, tay nắm kéo cửa, v.v.
MMI Navigation Plus với hệ thống thông tin giải trí Audi Connect cho phép các dịch vụ dữ liệu trong xe. TTS cũng nhận được gói ‘Comfort & Sound’ để nói ‘xin chào’ với hệ thống âm thanh Bang & Olufsen, hỗ trợ ra vào không cần chìa khóa và hỗ trợ đỗ xe.

Audi TT Edition

Mặc dù là điểm mấu chốt của một số cuộc tranh cãi trong cộng đồng những năm qua, nhưng TT chắc chắn là người tiên phong. Andrew Doyle, giám đốc của Audi UK, cho biết: “Rất ít mẫu xe nào có thể trường tồn qua thử thách của thời gian như Audi TT. Những đường nét sắc nét, lấy cảm hứng từ Bauhaus của chiếc coupe ngày nay trông vẫn tươi mới như những gì chúng đã làm vào năm 1998 và để đánh dấu sự thành công đáng kinh ngạc của mẫu xe này tại Vương quốc Anh, Phiên bản Cuối cùng của được kết hợp mọi thứ mà khách hàng yêu thích về mẫu xe mang tính biểu tượng này.”
Audi TT Edition
Audi TT lần đầu tiên xuất hiện dưới dạng xe ý tưởng tại Triển lãm ô tô Frankfurt năm 1995. Nó đã thực hiện quá trình chuyển đổi sang sản xuất với những thay đổi tối thiểu. Mặc dù phổ biến khi ra mắt, doanh số bán hàng đã chậm hơn đáng kể trong những năm gần đây, khiến thương hiệu phải suy nghĩ lại về chiến lược của mình.

Trong khi đó, các phiên bản sẽ giảm xuống còn sáu. Chỉ có S Line, Black Edition, Final Edition, S Final Edition, RS và RS Sport Edition sẽ có sẵn cho đến khi ngừng sản xuất hoàn toàn.

Bùi Bảo