Với việc nhanh chóng tiếp cận Geneva Motor Show 2017, ABT Sportsline sẽ trình làng phiên bản giới hạn dựa trên Audi TT RS-R dựa trên mẫu Audi TT RS.

Sản phẩm Audi TT RS-R, chiếc xe thể thao của Đức sẽ chỉ được sản xuất 50 chiếc với dung tích động cơ 2.5 lít  05 xi-lanh TFSI, cung cấp công suất ấn tượng tới 493 mã lực và đạt mô-men xoắn 570Nm.

Audi TT RS-R ATBSo với bản TT RS thì phiên bản giới hạn này gia tăng đáng kể về công suất và mô-men xoắn, tương đương 99 mã lực và 120 Nm trên cùng một động cơ 2.5L, nó đạt được điều này bằng cách tối ưu hóa việc quản lý động cơ hiệu quả. ABT vẫn chưa đưa ra bất kỳ một bảng thông số đầy đủ cụ thể dựa trên những số liệu này, nhưng chiếc xe chắc chắn sẽ thiết lập một khả năng mới trong tăng tốc, và con số có lẽ là từ 0-100km/h chỉ 3.7 giây.

Audi TT RS-R ATBBên cạnh trái tim được tinh chỉnh mạnh mẽ, bộ mặt của TT RS-R cũng được nâng cấp ở nhiều chi tiết bằng sợi carbon như hốc gió ngoài của cản trước, khung lưới tản nhiệt, phần lướt gió dưới của cản xe. Tương tự cụm khuếch tán khí động học phía sau cũng được làm lại bằng sợi carbon kèm theo việc thay đổi sử dụng ống xả kép đối xứng bằng thép không gỉ kèm chụp ống xả kép có lớp phủ màu titan kèm logo ATB. Bộ mâm mới kích thước 20 inch thể thao sơn đen bóng đa chấu, kết hợp hệ thống treo thể thao tạo ổn định cho thân xe. Đối với nội thất, ABT chỉ thêm lớp phủ sợi carbon ở nhiều rất nhiều chi tiết: táp-lô, bệ trung tâm, lưng ghế… Với những nâng cấp đặc biệt vae62 khả năng tăng tốc thì có thể nói uy lực chủa mẫu Audi TT RS-R ATB có thể gần đạt đến sức mạnh của thế giới siêu xe.

Hình chi tiết

Audi TT RS-R ATB (5) Audi TT RS-R ATB (6) Audi TT RS-R ATB (8) Audi TT RS-R ATB (7) Audi TT RS-R ATB (9) Audi TT RS-R ATB (1)R

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.