Audi và VIETMAP là hai thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghệ ô tô, hôm nay đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược và giới thiệu sản phẩm mới nhất tại không gian của Audi Charging Lounge ở Quận 1.

AUDI và VIETMAP Buổi lễ ký kết đánh dấu sự gắn kết của hai thương hiệu, hứa hẹn mang đến nhiều sự kết hợp độc đáo – tiện ích cho khách hàng trong tương lai. Tại sự kiện họp báo, Audi và VIETMAP đã thiết kế không gian trải nghiệm sản phẩm dành riêng cho các vị khách tham dự thông qua việc thiết lập quầy trải nghiệm thực tế sản phẩm đột phá VIETMAP BS10, cùng việc tích hợp trực tiếp dòng sản phẩm android box trên dàn xe của Audi, bao gồm cả xe chạy xăng và chạy điện.

AUDI và VIETMAP

Các tính năng dẫn đường và cảnh báo giao thông từ VIETMAP Live, tính năng điều khiển android box từ xa thông qua ứng dụng VIETMAP Connect và công nghệ Auto Resume độc quyền trên VIETMAP BS10. Tất cả đều được tích hợp và hoạt động mượt mà trên màn hình zin của các mẫu xe Audi cao cấp.

AUDI và VIETMAP

 Một số tính năng nổi bật của BS10 bao gồm: PiP(Picture-in-Picture): Tính năng này cho phép hiển thị ứng dụng thu nhỏ ngay trên giao diện chính, giúp thao tác sử dụng một số ứng dụng mặc định như dẫn đường và nghe nhạc một cách nhanh chóng và thuận tiện.

AUDI và VIETMAP

Kết nối TPMS không dây: Sản phẩm hỗ trợ kết nối cảm biến áp suất lốp không dây VIETMAP BT10 với widget hiển thị trực tiếp trên giao diện chính để người dùng tiện nắm bắt thông tin nhanh chóng.

Khả năng tương thích mọi kích thước màn hình: BS10 có khả năng tương thích với mọi kích thước màn hình, trên nhiều hãng xe khác nhau nói chung và các loại màn hình trên những siêu xe điện/xăng của Audi nói riêng. BS10 có một thiết kế nhỏ gọn và sang trọng, đi kèm với viền đèn LED có thể thay đổi màu, tạo điểm nhấn và mang đến vẻ ngoài độc đáo.

AUDI và VIETMAP

BS10 không chỉ hỗ trợ kết nối 4G và phát Wi-Fi 5GHz để đảm bảo kết nối mạng nhanh chóng và ổn định, mà còn hỗ trợ kết nối không dây với Android Auto và Apple CarPlay. VIETMAP hiểu rằng người dùng đặt yêu cầu cao về tính năng và nhu cầu sử dụng đơn giản thuận tiện nên thiết bị luôn hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói qua KIKI, và khả năng chia đôi màn hình để tận hưởng trải nghiệm cùng lúc nhiều ứng dụng.

Các tính năng nổi bật bao gồm ứng dụng độc quyền VM Connect, cho phép điều khiển Android box từ xa qua điện thoại thông minh, với các chức năng như thiết lập lộ trình từ xa, xem lại lịch sử di chuyển trong vòng 7 ngày, điều khiển âm nhạc và lựa chọn ứng dụng. Hai ứng dụng dẫn đường nổi bật của VIETMAP là VIETMAP Live và VIETMAP S2, với giao diện hấp dẫn và thông tin giao thông chính xác.

AUDI và VIETMAP

Cùng với Audi, VIETMAP tự tin dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp thông tin di chuyển an toàn và tiện lợi. Hợp tác này được thiết kế dành riêng cho các khách hàng Audi – nhằm cung cấp giá trị tốt nhất có thể từ hai thương hiệu. Trải nghiệm VIETMAP BS10 tại quầy android box chuyên dụng đặt tại các chi nhánh Audi Hà Nội, Audi Đà Nẵng, Audi Tân Bình, và Audi Hồ Chí Minh.

AUDI và VIETMAP

Đại diện Audi Việt Nam và VIETMAP mong muốn có sự hợp tác hiệu quả và thành công, mở ra nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghệ ô tô như: sản phẩm, kinh doanh và dịch vụ hậu mãi, cùng cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Quốc Huy