Triển lãm Automechanika Tp. Hồ Chí Minh (AMHCMC)  lần 4 sẽ quy tụ toàn bộ cộng đồng chuỗi cung ứng ô tô, từ phụ tùng OEM đến aftermarket bằng việc giới thiệu các phân đoạn sản xuất ô tô và tự động hoá hoàn toàn mới.

Triển lãm Automechanika Tp. Hồ Chí Minh 2020 đóng vai trò tạo cầu nối sự hợp tác giữa các nhà sản xuất ô tô, đại lý, nhà phân phối, nhà xuất nhập khẩu, nhà sản xuất phụ tùng OEM, nhà bán lẻ trong và ngoài nước. Trong nỗ lực đưa Việt Nam trở thành trung tâm sản xuất quan trọng, triển lãm sẽ giới thiệu toàn bộ chuỗi cung ứng trong ngành công nghiệp ô tô từ công cụ vật liệu, thiết bị chính xác, máy móc kiểm tra, hoàn thiện sản phẩm, robot và tự động hoá…đến phụ tùng và và linh kiện ô tô.

Automechanika Tp. Hồ Chí Minh 2020

Sự góp mặt của cộng đồng chuỗi cung ứng sẽ thúc đẩy ngành công nghiệp ô tô Việt Nam hướng tới nội địa hoá, công nghiệp hoá và hiện đại hoá, đẩy mạnh các thương hiệu made-in-Vietnam. Khoảng 390 đơn vị trong và ngoài nước sẽ giới thiệu sản phẩm và dịch vụ trên diện tích 10.200 mét vuông tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 5-7 tháng 3 năm 2020.

Automechanika Tp. Hồ Chí Minh 2020

Việt Nam đang trở thành thị trường xe gắn máy lớn thứ 4 trên thế giới, Automechanika sẽ tiếp tục đẩy mạnh trong lĩnh vực này. Nhưng dưới ảnh hưởng của các chính sách và tiêu chuẩn môi trường ngày càng nghiêm ngặt, nhu cầu khổng lồ này sẽ chuyển đổi từ xe sử dụng xăng truyền thống sang xe điện. Và như thế, một loạt các nhà cung ứng nước ngoài trong lĩnh vực phụ tùng và thiết bị ô tô, xe gắn máy tại Automechanika 2020 sẽ mang đến hàng loạt giải pháp trong việc chuyển đổi này.

Automechanika Tp. Hồ Chí Minh 2020

Mặt khác, phân khúc xe khách và xe thương mại vẫn là điểm nhấn của Automechanika 2020. Với việc người tiêu dùng trong nước hiện có sức mua cao và tiêu chuẩn sống tốt hơn, nhóm sản phẩm tuỳ chỉnh và linh kiện sẽ làm nổi bật thị trường ô tô với tính cá nhân hoá ngày càng tăng tại Việt Nam. Dựa trên các con số thống kê, Việt Nam phải nhập khẩu hơn 90% linh kiện và phụ tùng, nhóm sản phẩm kinh kiện và phụ tùng tại Automechanika 2020 sẽ trình làng một loạt các thiết bị, phụ tùng khác nhau từ các thương hiệu nước ngoài phụ vụ nhu cầu khách hàng.

Automechanika Tp. Hồ Chí Minh 2020

Phiên bản Automechanika 2020 sắp tới sẽ nắm bắt chủ đề “Kinh doanh, Hội thảo và Trải nghiệm”, và mang đến cho khách tham quan một trải nghiệm toàn diện, nơi khách tham quan vừa có thể thúc đẩy kinh doanh, tham gia các hội thảo đào tạo ngành, vừa có thưởng ngoạn không khí vui tươi tại triển lãm như biểu diễn xe và tiệc DJ vui nhộn.

Automechanika Tp. Hồ Chí Minh do Công ty Messe Frankfurt New Era Business Media, Công ty TNHH Quốc tế Chan Chao, cùng Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Tiếp thị Yorkers đồng tổ chức.

Automechanika là một trong 17 triển lãm được tổ chức khắp thế giới từ châu Âu,Châu Á, Châu Phi , khu vực Bắc, Trung và Nam Mỹ. Để biết thêm chi tiết về triển lãm hoặc có nhu cầu tải các tài liệu về triển lãm, vui lòng truy cập trang web www.automechanika-hcmc.com 

Quốc Huy

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *