Nhà độ xe Avante Design đang trong quá trình hoàn tất một bộ widebody cho BMW M4, bao gồm việc loại bỏ các tấm lưới hình quả thận khổng lồ của xe.

Avante Design bodykit BMW M4

Như những hình ảnh này tiết lộ, ít nhất hai biến thể của bộ bodykit sẽ được cung cấp với một biến thể giữ lại lưới tản nhiệt tiêu chuẩn và một thay thế bằng lưới tản nhiệt giống với 8-Series hiện tại. Khách hàng sẽ tùy ý chọn.

Avante Design bodykit BMW M4

Đặc biệt nhất của bộ bodykit sẽ có các vòm bánh trước và sau loe ra, tăng thêm 7 inch cho chiều rộng của chiếc xe thể thao. Bổ sung cho thân rộng mới này sẽ là một cản trước tùy chỉnh với các khe hút gió mới và một nắp ca pô được thiết kế riêng với chi tiết khí động học và khe giải nhiệt.

Avante Design bodykit BMW M4

Ở những nơi khác, bộ bodykit bao gồm các lỗ thông gió mới phía sau, chắn bùn trước, các đường viền bên hông đặc biệt và ốp chắn phía sau được sửa đổi với một cánh cố định.

Avante Design bodykit BMW M4

Công việc phát triển bộ bodykit được cho là đang trong giai đoạn cuối. Bộ sản phẩm sẽ được sản xuất với số lượng có hạn.

Avante Design bodykit BMW M4

Việc công bố bộ phụ kiện này diễn ra chỉ vài tuần sau khi BMW thông báo sẽ triệu hồi các mẫu M3 và M4 2019, 2020 và 2021 tại Bắc Mỹ do hàn không đúng cách có thể dẫn đến hỏng ABS. Ngoài việc ảnh hưởng đến M3, M3 Competition, M4 và Competition, đợt thu hồi này còn liên quan đến các mẫu xe 7-Series, 8-Series, X5, X6 và X7 khác nhau.

Avante Design bodykit BMW M4 Avante Design bodykit BMW M4 Avante Design bodykit BMW M4

Tuấn Phạm