Uncharted Supply Co.’s The Seventy2 Survival System là sản phẩm trí tuệ của các chuyên gia sinh tồn. Được mệnh danh là “bộ dụng cụ sinh tồn trong 72 giờ tốt nhất thế giới”, nó chứa mọi thứ bạn cần để sống sót trong bất kỳ tình huống khẩn cấp nào. Chúng ta đang nói về bão, động đất hoặc bất kỳ điều kiện khẩn cấp nào khác do con người hoặc tự nhiên.

Ba lô sinh tồn 72 giờ

 

Ba lô này chứa tất cả các yếu tố cần thiết để sống sót trong 72 giờ quan trọng từ thực phẩm, thuốc men, vệ sinh và hơn thế nữa. Nó tự hào có dung tích 26 lít thể tích không gian lưu trữ và tổng trọng lượng mang theo là 4,98kg khi có chèn. Có một chai nước bằng nhôm, một túi nước 2L có thể thu gọn và một bộ lọc nước Sawyer với một ngăn chứa nước có thể thu gọn. Nó cũng có các vật dụng để giữ ấm cho bạn bao gồm găng tay có họa tiết, túi giữ nhiệt kích hoạt bằng không khí giữ nóng trong 10 giờ, chăn và lều không gian Mylar.

Ba lô sinh tồn 72 giờ

Hơn nữa, Hệ thống sinh tồn Seventy2 của Uncharted Supply Co.’s có 5 thước băng keo, hai kính bảo vệ cao su và một cái xẻng/cuốc có thể thu gọn có hộp đựng. Nó cũng đi kèm với mặt nạ lọc không khí nhẹ, 15 khăn lau kháng khuẩn và 24 thanh sinh tồn với năng lượng 200 calo mỗi chiếc. Sau đó là bộ sơ cứu tinh túy, đèn pin, multitool và dao lưỡi. Đối với điều kiện trời mưa, hộp diêm chống thấm nước giúp thắp sáng ngọn lửa.

Ba lô sinh tồn 72 giờ

 

Balo có bộ tạo lửa bằng hợp kim magiê, kem chống nắng SPF 30, paracord 100ft và đèn chống dính hóa chất. Ngoài ra còn có một ống tiêm nước để làm sạch vết cắt.

Ba lô sinh tồn 72 giờ

Thêm nữa, gói này đi kèm với một bộ sạc. Điều tuyệt vời nhất là tất cả những thứ cần thiết này luôn an toàn và khô ráo bên trong. Đó là bởi vì Hệ thống sống sót Seventy2 của Uncharted Supply Co. được sản xuất với kết cấu hàn chống thấm 100% bằng bạt phủ kép 600D để làm cho nó chắc chắn, nó có thể chịu được ở ngoài trời khắc nghiệt.

Ba lô sinh tồn 72 giờ Ba lô sinh tồn 72 giờ